Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có "bản lĩnh ngút trời"? - Chọn và xem kết quả

Trang Ly |

Gần 3 tỷ người có 4 cách cầm điện thoại thông dụng thế này, bạn là ai trong số đó?

Dự đoán, vào năm 2020 sẽ có khoảng 3 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) trên toàn thế giới.

Trên thực tế, nói một cách rộng ra thì cách chúng ta sử dụng điện thoại không chỉ thể hiện bước tiến ngày càng xa cả công nghệ nói chung mà còn ẩn chứa khía cạnh tâm lý. Đối với các nhà tâm lý học, chỉ riêng cách bạn cầm điện thoại khi sử dụng đã nói lên một vài đặc điểm tính cách của người đó.

Dưới đây là 4 cách cầm điện thoại phổ biến nhất trên thế giới, bạn thuộc người dùng cách nào, hãy chọn và xem phần giải mã của bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây:

Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có bản lĩnh ngút trời? - Chọn và xem kết quả - Ảnh 1.

PHẦN GIẢI MÃ

1. "Lướt cả thế giới" trong một tay

Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có bản lĩnh ngút trời? - Chọn và xem kết quả - Ảnh 2.

Bạn là người cực kỳ bản lĩnh. Hãy nhìn cách bạn lướt Facebook, lướt web và nhắn tin bằng một tay xem... chừng ấy động tác cũng thể hiện "thần thái" của một người tự tin, bản lĩnh.

Không những thế, bạn còn sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm. Tất nhiên không phải kiểu liều mạng bởi sự thông minh, khôn ngoan có thừa ở bạn đều biến mọi chuyện có cái kết tốt đẹp cả.

Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ trong cuộc sống, bạn có cách thể hiện khá mâu thuẫn với tính cách tự tin và ưa mạo hiểm của mình. Ví như, bạn thận trọng trong việc tìm hiểu và hiểu một người hơn là nhanh chóng có được người đó hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó.

Vì thế, người khác cho rằng bạn là người cô lập và dè dặt.

2. Một tay đỡ điện thoại, "lướt thế giới" bằng ngón tay cái của bàn tay còn lại

Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có bản lĩnh ngút trời? - Chọn và xem kết quả - Ảnh 3.

Bạn là người thận trọng có thừa! Bởi đây là cách cầm điện thoại của người khôn ngoan, cẩn trọng và luôn biết tính toán mọi chuyện trong cuộc sống.

Không những thế, bạn có xu lý luận với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Đó là lý do, không một ai, không việc gì có thể qua mắt hay lừa dối bạn.

Ấy vậy mà, bạn hoàn toàn "ngu ngơ" trong chuyện tình yêu. Bạn như một người hoàn toàn khác khi rơi vào lưới tình của ai đó. Bằng chứng ư? Bạn nóng vội đưa ra các quyết định một cách thiếu suy nghĩ. Điều này đôi khi khiến bạn phải hối tiếc.

Nếu như sự khôn ngoan, chín chắn của bạn trong cuộc sống "bù" được một ít trong chuyện tình yêu thì đôi bạn sẽ rất hạnh phúc!

3. Dùng cả hai tay để khám phá thế giới

Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có bản lĩnh ngút trời? - Chọn và xem kết quả - Ảnh 4.

Bạn là người ưa tốc độ, tất nhiên, theo nghĩa bóng thôi. Nghĩa là sao? Là bạn rất nhanh nhẹn, hiệu quả và sẵn sàng đưa ra những quyết định cực kỳ nhanh chóng nhưng lại rất hợp lý. Nhờ khả năng học hỏi thần tốc, bạn dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh/môi trường mới một cách xuất sắc.

Buồn thay, trong chuyện tình yêu, những ưu điểm "tốc độ" này không được bạn áp dụng triệt để. Bạn gặp rắc rối lớn trong việc tiếp cận và được tiếp cận "crush" của mình. Một phần do bạn nhút nhát, một phần do sự quyết đoán mà bạn thể hiện ra bên ngoài (một dạng trong nóng ngoài lạnh), khiến đối phương cảm thấy khó "chạm" đến trái tim của bạn.

Nếu là một cô gái, hãy tỏ ra yếu mềm, vứt bỏ hết gai góc bên ngoài để người ấy muốn được đến bên bạn và chở che cho bạn nhé. Còn nếu là một chàng trai, hay vứt luôn sự dè dặt vào thùng rác, tiến đến nàng và thể hiện sự chân tình của mình đi thôi.

4. Một tay đỡ điện thoại, ngón tay trỏ của bàn tay còn lại khám phá thế giới

Đâu là kiểu cầm điện thoại ở người có bản lĩnh ngút trời? - Chọn và xem kết quả - Ảnh 5.

Đây là cách cầm điện thoại của một bộ óc vô cùng sáng tạo. Bạn thường đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và áp dụng nó vào cuộc sống một cách không thể hoàn hảo hơn.

Để có những ý tưởng hơn người đó, bạn thích dành nhiều thời gian ở một mình, chắp nối các dòng suy nghĩ để rồi tạo ra những "chiến lược" khiến người khác thực sự phải kinh ngạc.

Là doanh nhân, kỹ sư, họa sĩ hay tác giả viết sách... ư? Dù bạn là ai, bạn đều có những dự án, công trình, bức tranh hay tác phẩm khiến nhiều người thán phục về độ "độc-dị-lạ" của bạn.

Trong chuyện tình cảm, sự sáng tạo của bạn "biến hình" thành sự nhút nhát. Điều này phần nào cản trở sự hạnh phúc mà đáng lẽ bạn sớm có trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn để ai đó "bước" vào cuộc sống của mình, chính họ sẽ bị ngạc nhiên bởi những tích cách tuyệt vời ở bạn.

Mạnh mẽ lên!

Bài viết sử dụng nguồn/ảnh: Brightside

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại