Đáp lại cư dân mạng, Huyền Baby tiết lộ "hình ảnh giống ngoài đời nhất"

Bảo Quỳnh |

Ở tuổi 30, Đặng Ngọc Huyền vẫn tự tin khẳng định mình "chính là một em bé baby".

Là một trong những hot girl đời đầu, Đặng Ngọc Huyền nổi tiếng với gương mặt đáng yêu, dễ thương. Đó cũng chính là lý do cô được mọi người gọi với biệt danh Huyền Baby.

Tuy nhiên, Huyền Baby không tiến sâu vào showbiz mà quyết định lập gia đình từ khi còn rất trẻ. Chồng của cô là một vị đại gia giàu có nổi tiếng tại Sài Gòn, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Kể từ khi lấy chồng, Huyền Baby có những thay đổi ngoạn mục về cả ngoại hình lẫn cuộc sống. Không chỉ dát hàng hiệu từ đầu đến chân, Huyền Baby còn thường xuyên trang điểm cầu kỳ, đậm đà khiến gương mặt trở nên khác lạ.

Bởi thế, rất nhiều người đã tò mò muốn biết rằng nhan sắc thật sự của Huyền Baby hiện tại như thế nào.

Để giải đáp cho câu hỏi đó, Huyền Baby đã chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh chụp selfie cận cảnh gương mặt của mình và chú thích đó là bức ảnh giống với cô ngoài đời nhất.

"Mọi người hay thắc mắc Huyền bên ngoài trông sẽ thế nào. Đây là bức ảnh giống với bên ngoài nhất của Huyền. Bức ảnh không chỉnh sửa. Huyền chính là một em bé baby", người đẹp sinh năm 1989 viết.

Đáp lại cư dân mạng, Huyền Baby tiết lộ hình ảnh giống ngoài đời nhất - Ảnh 1.
Đáp lại cư dân mạng, Huyền Baby tiết lộ hình ảnh giống ngoài đời nhất - Ảnh 2.

Ở tuổi 30, Huyền Baby vẫn giữa được gương mặt thơ trẻ, đáng yêu như khi cô còn là một hot girl nổi tiếng

Sau khi đăng tải, bức ảnh của Huyền Baby nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng cô nàng sở hữu nhan sắc quá trẻ trung so với độ tuổi 30 của mình.

Thậm chí, nhiều người còn khẳng định Huyền Baby chỉ giống như một cô nữ sinh đang tuổi trăng tròn.

"Trong ảnh Ngọc Huyền như 18 tuổi bên ngoài Ngọc Huyền trông như 16 luôn", "Ảnh xem xong có thể lướt chứ ở ngoài là chỉ có dán mắt vào ngắm thôi", "Ảnh này còn không đẹp bằng ở ngoài", "Bên ngoài nhìn còn trẻ hơn nữa ấy"... một số bình luận của bạn bè cô.

Cách đây không lâu, Huyền Baby cũng lên tiếng về việc cô phẫu thuật vòng 1. Theo đó, Huyền Baby cho biết vì chồng cô không thích vợ làm ngực, nên cô chưa từng can thiệp vào vòng 1 của mình.

Người đẹp khẳng định vòng 1 của mình đẹp từ khi còn trẻ. Thế nhưng sau khi làm mẹ của 2 con, nó không thể đẹp như trước đó nữa.

"Thấy trên mạng các bạn hay phân tích 1 là vòng một, 2 là cái tai của mình. Mà rất tiếc 2 cái đều chưa bao giờ đụng vô", Huyền Baby khẳng định.

Đáp lại cư dân mạng, Huyền Baby tiết lộ hình ảnh giống ngoài đời nhất - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại