Đạo diễn Việt Tú: Lắng nghe ý kiến từ nhà quản lý và các bên liên quan để rút kinh nghiệm

Minh Khôi |

Là tổng đạo diễn KOSMIK Live Concert của SpaceSpeakers, đạo diễn Việt Tú đã đưa ra những phản hồi sau ý kiến từ cơ quan chức năng.

Những ngày qua, KOSMIK Live Concert thu hút sự chú ý từ dư luận với những hình ảnh nhạy cảm. Sau khi đêm nhạc kết thúc, nhiều ý kiến cho rằng một số ý tưởng dàn dựng biểu diễn trong show không thực sự phù hợp với tất cả các độ tuổi khán giả.

Về sự việc này, theo thông tin từ ban tổ chức cung cấp, trước đêm nhạc, trên các kênh truyền thông và trang fanpape của SpaceSpeakers có đăng tải khuyến cáo show dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Phía ban tổ chức cũng ghi chú khán giả cần mang giấy tờ tuỳ thân để đối chiếu trước khi tham gia show.

Tối 14/11, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM - nhận định chương trình "có dấu hiệu vi phạm thuần phong, mỹ tục". Bà Thúy nói thêm: "Chúng tôi đã giao Thanh tra Sở phối hợp xử lý vi phạm theo quy định và sẽ thông báo rộng rãi".

Đạo diễn Việt Tú: Lắng nghe ý kiến từ nhà quản lý và các bên liên quan để rút kinh nghiệm - Ảnh 1.

Liên hệ với Tổng đạo diễn chương trình Việt Tú về phản hồi với show nhạc, anh cho biết: "Đầu tiên xin được khẳng định, tôi là người duy nhất chịu trách nhiệm về phần ý tưởng toàn bộ show diễn này. Các nghệ sĩ tham gia chương trình hoàn toàn tin tưởng giao phó cho tôi phần dàn dựng và họ chỉ tập trung vào âm nhạc.

Ngay sau khi có thông tin trên truyền thông, tôi đã ngay lập tức tìm kênh liên hệ với đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố để chủ động trao đổi. Với tinh thần cầu thị của một nghệ sĩ trong suốt 20 năm qua luôn cố gắng cống hiến cho xã hội những tác phẩm có chiều sâu, tôi sẵn sàng lắng nghe các trao đổi từ Sở và các cơ quan liên quan để rút kinh nghiệm cũng như điều chỉnh cho các tác phẩm trong thời gian tới để phục vụ khán giả tốt hơn nữa".

Đạo diễn Việt Tú: Lắng nghe ý kiến từ nhà quản lý và các bên liên quan để rút kinh nghiệm - Ảnh 2.

Đạo diễn Việt Tú ở KOSMIK Live Concert

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại