Bức ảnh nữ sinh lớp 9 được chia sẻ nhiều nhất hôm qua, nhưng cả mạng xã hội đã lầm

Hương Trà |

Cô gái trẻ này đã nhận vô số hiểu nhầm sau khi bức ảnh chụp ngồi phía sau xe bị can Phạm Như Hiển phát tán trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, mạng xã hội Việt lan truyền bức ảnh một cô gái xinh đẹp chụp ảnh cùng bị can Phạm Như Hiển (hay còn gọi là Kiểm) - người có liên quan trong vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình. Được biết cô gái trẻ có tên facebook là V.N.T.B cũng khá thân thiết với bị can Kiểm và hiện đang học lớp 9.

Rất nhiều fanpage, hội nhóm đã lấy lại bức ảnh này và cho rằng cô gái là nhân vật nữ chính trong vụ án chấn động dư luận vừa qua. Hàng loạt những lời đồn đoán ác ý khác nhau, những lời bình đầy tiêu cực dành cho cô gái dưới bức ảnh này. 

Vậy nhưng cả mạng xã hội đã lầm, sự thật không phải như những gì họ thấy, họ biết qua vài thông tin thiếu kiểm chứng. 

Bức ảnh nữ sinh lớp 9 được chia sẻ nhiều nhất hôm qua, nhưng cả mạng xã hội đã lầm - Ảnh 1.

Nữ sinh xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng bị can Kiểm không phải là nữ sinh trong vụ xâm hại tập thể ở Thái Bình.

Bố của cô gái T.B trong bức ảnh được nhắc tới đã lên tiếng khẳng định con gái mình đang học lớp 9, nhưng không phải là nạn nhân trong vụ xâm hại tập thể vừa qua ở Thái Bình. 

Còn liên quan tới bức hình nữ sinh T.B chụp cùng bị can Kiểm, mẹ của cô - bà Nguyễn Thị Diễm Thúy cũng chia sẻ trên Kiến Thức rằng 2 gia đình thường xuyên tổ chức ăn uống, quan hệ thân thiết. 

Con bà gọi bị can Kiểm là chú và những bức hình dân mạng chia sẻ thời gian gần đây đã được Kiểm đăng tải trên trang cá nhân trước đó. 

"Về bức hình con gái tôi chụp chung với Kiểm, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Kiểm có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá. Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe Kiểm".

Những thông tin sai sự thật lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đã ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình nữ sinh T.B. Gia đình đã phải động viên T.B rất nhiều để cô vững tin tiếp tục học tập vì năm nay là năm cuối của bậc học THCS.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại