Đánh liều yêu "ông chú" kém một tuổi dù gia đình cấm cản, cô gái bất ngờ nhận cuộc gọi "lật bài" của mẹ

Duy Nam |

Cảm xúc của chị Thanh vỡ òa sau khi nhận cuộc điện thoại của mẹ, tình yêu "trong bóng tối" của chị cuối cùng cũng được bước ra ánh sáng.

Câu chuyện tình yêu nhiều thăng trầm của vợ chồng anh Phước - chị Thanh được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi quen nhau 8 năm trước khi cưới. Với anh Phước, vợ là người đồng hành thân cận, là người thương đồng thời là người giúp anh có được sự nghiệp như hiện tại.

Cặp đôi ở hai xã gần nhau, đi học cấp 2 và cấp 3 chung trường nhưng chỉ quen nhau khi lên Sài Gòn thi đại học. Dì của chị Thanh lấy anh ruột của anh Phước. Theo vai vế, chị Thanh phải gọi anh Phước bằng chú. Thế nhưng trên thực tế, anh Phước lại kém vợ một tuổi.

Trong thời gian đi làm thêm thời sinh viên, cặp đôi nảy sinh tình cảm.

Nhưng khổ một nỗi, vì mối quan hệ họ hàng phức tạp, bố mẹ của chị Thanh không cho con gái qua lại với anh Phước. Biết gia đình ngăn cản, cặp đôi phải yêu trong lén lút.

Vài năm sau, mẹ của chị Thanh bất ngờ gọi điện cho con gái, nói một câu ngầm đồng ý cho mối quan hệ của cặp đôi.

"Hôm ấy, mẹ em điện thoại lên bảo em: 'Con nói Phước về chở mẹ đi đắp thuốc dưới Vĩnh Long'. Mẹ nói mà tay em còn run. Giống như bị vỡ òa sau bao nhiêu năm bị bố mẹ gây khó dễ. Em nói với anh Phước mà anh ấy còn không tin, bảo em nói giỡn", chị Thanh nhớ lại.

Hóa ra, dù ngăn cấm nhưng bố mẹ chị Thanh vẫn ngầm theo dõi mối quan hệ của con gái. Biết anh Phước thực lòng quan tâm, chăm sóc cho con gái, bố mẹ chị Thanh mới dần thay đổi.

Lén lút yêu "ông chú" kém một tuổi bị gia đình cấm cản, cô gái run rẩy vì câu nói "lật bài" của mẹ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại