Đánh học sinh, 1 thầy giáo bị cho thôi việc

C.Nguyên |

Sau khi bị phụ huynh phản ánh thầy giáo đánh học sinh, nhà trường đã chấn chỉnh nhưng giáo viên này tiếp tục vi phạm nên bị buộc cho thôi việc.

Chiều 23-3, ông Nguyễn Hoa Nam - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã cho thầy H.A. (giáo viên dạy hóa kiêm giám thị trường học) thôi việc do có hành vi đánh học sinh .

Đánh học sinh, 1 thầy giáo bị cho thôi việc - Ảnh 1.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory cho thầy H.A nghỉ việc vì đánh học sinh

Trước đó, nhà trường nhận được đơn của phụ huynh phản ánh về việc thầy giáo H.A đã có hành vi đánh học sinh.

Cụ thể, phụ huynh bức xúc cho rằng thầy H.A đã đánh nhiều lần con em mình, khiến cháu bé khi gặp thầy rất sợ hãi. Phụ huynh mong muốn phía trường làm rõ vụ việc, để con em mình có một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Tiếp nhận thông tin, nhà trường đã yêu cầu thầy H.A làm bản tường trình và tổ chức cuộc họp.

Theo ông Nam, thầy H.A đã thừa nhận về việc có đánh học sinh do các cháu buổi trưa nghịch ngợm, không chịu ngủ và trêu đùa bạn khác. Do đó, thầy H.A có đánh để răn đe học sinh mà không trao đổi với trường cũng như phụ huynh.

"Đầu năm học, thầy H.A từng bị phụ huynh phản ánh về việc đánh học sinh, nhà trường đã chấn chỉnh. Tuy nhiên, thầy H.A đã không khắc phục mà tái phạm nên trường buộc phải cho thầy giáo thôi việc" - ông Nam thông tin.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại