Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm

Ngọc Anh |

Chí Trung từng rất mông lung tìm hướng đi cho bản thân và quyết định không thi đại học.

Chí Trung sinh năm 1961 tại Hà Nội và là một diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu nổi tiếng của làng giải trí trong nước. Riêng với khán giả truyền hình, anh là danh hài gắn liền với vai diễn Táo giao thông của chương trình "Gặp nhau cuối năm".

Sau rất nhiều năm phấn đấu, năm 1997 anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. 10 năm sau đó, Chí Trung được bổ nhiệm quyền Giám đốc của Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2017 đến 2022.

Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm - Ảnh 1.

Chí Trung là nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật và là người quyền lực nhất nhì Nhà hát Tuổi trẻ ở thời điểm hiện tại.

Để có một thành tựu nhiều người ao ước, ít ai biết rằng Chí Trung từng trải qua quãng thời gian mông lung tìm hướng đi cho bản thân.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố là NSND Quý Dương và mẹ là nghệ sĩ violin Phùng Thúy Lan, tuy nhiên Chí Trung từng không thoải mái khi bị người thân ép học chơi nhạc cụ.

4 năm tìm hiểu và tập chơi violon, Chí Trung khiến cả bố và mẹ chán nản khi không thể cảm thụ được âm nhạc. Rời xa cây violon, Chí Trung lại tiếp tục làm người thân thở dài khi tuyên bố sẽ không thi đại học mà tìm hướng đi riêng cho mình.

Mất một thời gian suy nghĩ và từng rất căm ghét nghệ thuật, nhưng sau đó Chí Trung lại có quyết định gây bất ngờ khi nộp hồ sơ vào Nhà hát Tuổi trẻ.

Để con trai có một tương lai tốt đẹp nhất, NSND Quý Dương đã đưa Chí Trung đến học cách diễn xuất và kinh nghiệm của NSND Doãn Hoàng Giang. Cuối cùng khi thi tuyển, Chí Trung đã vượt hơn 2000 hồ sơ đăng kí để vào hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Khi rèn luyện ở môi trường chuyên nghiệp, Chí Trung có cơ hội vừa học vừa làm. Nhưng trong 4 năm "mài đũng quần" để làm diễn viên dù có thành tích học tập tốt nhưng có tới 3 năm anh bị kỷ luật vì yêu sớm. Và cô gái khiến Chí Trung si mê đó chính là Ngọc Huyền.

Tìm hiểu lúc Ngọc Huyền mới 18 tuổi, nhưng phải 8 năm sau đó cả hai mới được gia đình chấp nhận chuyện cưới xin. Khi về chung một nhà, Chí Trung cùng bà xã cùng nghề là cặp nghệ sĩ được nhiều người ngưỡng mộ khi có tổ ấm đầy đủ và hạnh phúc.

Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm - Ảnh 3.

Ngọc Huyền và Chí Trung thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên mới đây, Chí Trung xác nhận đã ly hôn Ngọc Huyền và bén duyên tình cảm với một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tên Ý Lan. Về mối quan hệ mới, anh cùng Ý Lan từng hợp tác trong công việc rồi âm thầm tìm hiểu, yêu thương nhau.

Bạn gái hiện tại của nam nghệ sĩ đình đám phía Bắc cũng đã ly hôn được 3 năm và thoải mái công khai tình yêu sâu đậm với Chí Trung.

Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm - Ảnh 4.
Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm - Ảnh 5.
Danh hài Chí Trung: Bỏ thi đại học, bị kỷ luật vì yêu sớm - Ảnh 6.

Anh mới công khai bạn gái mới là một doanh nhân xinh đẹp, giàu có.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại