Đánh bại Than KSVN, TP.HCM I vào chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022

VFF |

Chiến thắng tối thiểu trước Than KSVN giúp TP.HCM I giành tấm vé đầu tiên đến với trận chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022.

Đánh bại Than KSVN, TP.HCM I vào chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Như thường lệ, các trận đấu giữa TP.HCM I và Than KSVN luôn diễn ra ở tốc độ cao bởi 2 đội bóng sẵn sàng chơi đôi công trước đối thủ của mình. Tuy nhiên, bàn thắng bất ngờ đến với TP.HCM I từ một tình huống bóng cố định. Phút thứ 5, sau pha đá phạt góc của Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Trần Nguyễn Bảo Châu bật cao đánh đầu nguy hiểm, thủ thành Khổng Thị Hằng xử lý không tốt và để bóng đi qua vạch vôi. Khi thế bế tắc được khai thông, trận đấu càng trở nên hấp dẫn khi Than KSVN dồn đội hình lên cao nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Phút thứ 9, Thuý Hằng dứt điểm cận thành nhưng không đánh bại được thủ môn Kim Thanh. Nhưng vấn đề đối với thầy trò HLV Đoàn Minh Hải đôi khi là tính chính xác trong những pha bóng cuối cùng. Nguyễn Thị Vạn, Trúc Hương hay Thuý Hằng đều có những cơ hội riêng nhưng không tận dụng được.

Đánh bại Than KSVN, TP.HCM I vào chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 - Ảnh 2.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi. TP.HCM I và Than KSVN đều cố gắng chơi bóng ngắn và kiểm soát thế trận. Sự linh hoạt của Dương Thị Vân và Nguyễn Thị Vạn giúp đội bóng vùng mỏ có nhiều pha triển khai bóng ấn tượng. Ngược lại, TP.HCM I tỏ ra nguy hiểm với khả năng độc lập tác chiến xuất sắc của đội trưởng Huỳnh Như. Tuy nhiên, 45 phút vẫn là không đủ cho Than KSVN tìm kiếm ít nhất một bàn thắng. Giành chiến thắng sát nút trước Than KSVN, TP.HCM I là đội bóng đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022.

Đánh bại Than KSVN, TP.HCM I vào chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại