Đang xin lỗi, chàng trai có cú "cua gắt" đi thẳng vào trái tim nữ chính, tất cả phải thán phục ban biên tập

Duy Nam |

Dường như những pha "bé lái" đã trở thành đặc sản không thể thiếu của "Người ấy là ai?" và tập cuối của chương trình cũng không phải ngoại lệ.

Nữ chính số cuối cùng của "Người ấy là ai?" mùa 3 là Mai Tường Vân. Cô gái nổi tiếng với trí nhớ đặc biệt, từng gây ấn tượng mạnh trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam". Dù ngoại hình sáng và thông minh nhưng Mai Tường Vân chưa từng có mối tình vắt vai. Đến với "Người ấy là ai?", 9x bộc lộ quyết tâm "để con tim lên ngôi".

Hai vòng đầu tiên, Mai Tường Vân dễ dàng loại 2 đối tượng không phù hợp với bản thân. Trong đó, một anh chàng là giới tính thứ 3, người còn lại đã có vợ.

Sau khi chàng trai màu tím (LGBT) và màu đỏ (đã có chủ) ra về, nữ chính đi đến vòng cuối với 3 sự lựa chọn Hồng Sơn, Bảo Ân và Minh Anh. Thông thường, trong 3 chàng trai còn lại này sẽ có 2 người màu xanh (độc thân), một người màu đỏ hoặc màu tím. Khả năng có 3 người màu xanh - độc thân là rất hiếm.

Trong khi đó, Minh Anh và Bảo Ân đã công khai trạng thái độc thân. Mọi sự lo lẳng đổ dồn vào chàng trai công khai cuối cùng - Hồng Sơn.

Đang xin lỗi, chàng trai có cú cua gắt đi thẳng vào trái tim nữ chính, tất cả phải thán phục ban biên tập - Ảnh 1.

Hồng Sơn đang là BTV - MC của kênh truyền hình Quốc hội và kênh phát thanh 365 FM

Anh chàng thể hiện ca khúc "Tâm sự tuổi 30" và mời Mai Tường Vân lên sân khấu. Nhưng bài hát lại kết thúc trong sắc đỏ nhuộm cả sân khấu. Điều này khiến dàn cố vấn tiếc nuối, thậm chí hoa hậu Hương Giang còn tỏ thái độ khá "phũ".

Hồng Sơn chỉ nhẹ nhàng nói với nữ chính: "Xin lỗi Vân là khi nãy anh run quá, anh nắm tay em. Nhưng không ngờ lại khiến em hoang mang hơn vì thực sự là... anh vẫn còn độc thân".

Cú lội ngược dòng khiến cả trường quay như vỡ òa. MC Hương Giang hài hước: "Làm ơn đừng tua lại những gì em nói". Trong khi MC Trấn Thành nhấn mạnh: "Hàng tuyển phải có 3 xanh".

Chàng BTV kênh truyền hình Quốc hội chia sẻ: "Em đã biết đến Vân qua chương trình "Siêu trí tuệ" và rất khâm phục trí óc của bạn ấy. Rõ ràng Vân là cô gái thông minh nhưng rất giống em - em cũng là một con người khá nhút nhát mặc dù là một MC. 

Thực sự em cũng đang run. Cũng hy vọng là em có thể giúp cô gái này mạnh mẽ và dũng cảm hơn trong thời gian tới. Cảm ơn vì em đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai nhưng anh đứng đây bằng cảm xúc thật. Anh đến không phải để chiến thắng chương trình này mà để dắt cô gái váy đỏ này (Mai Tường Vân) ra về".

Mai Tường Vân cũng cho hay cô cảm nhận Hồng Sơn là người có nhiều điểm chung với mình. Từ cảm tình ban đầu, cô hy vọng cả hai có thể làm bạn còn mối quan hệ sau đó thì tùy duyên số.

Đang đứng xin lỗi, chàng trai có cú "cua gắt" đi thẳng vào trái tim nữ chính, tất cả phải thán phục ban biên tập

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại