Đặng Văn Lâm lên tiếng hé lộ “bí mật” để cản phá 2 quả 11m khiến dư luận Thái Lan ngả mũ

Tiểu Mã |

Văn Lâm vừa có những chia sẻ về bí quyết của mình sau màn tỏa sáng rực rỡ với việc cản phá 2 cú sút luân lưu giúp Muangthong thắng nghẹt thở.

Vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã gây ấn tượng mạnh trong trận đấu giao hữu thuộc khuôn khổ Leo Cup trước mùa giải giữa Muangthong United và PT Prachuap. Sau khi giữ sạch lưới ở thời gian thi đấu chính thức, Văn Lâm đã xuất thần cản phá được 2 quả luân lưu giúp Muangthong giành chiến thắng 4-3.

Tờ SMM Sport của Thái Lan vừa đăng tải những phát biểu mới nhất của Văn Lâm. Tờ báo này một lần nữa tỏ ra thán phục với tài bắt penalty của thủ thành người Việt Nam khi đặt tiêu đề: "Siêu chính xác! Văn Lâm tiết lộ mí mật để cản phá 2 quả penalty giúp Muangthong hạ PT Prachuap".

Thủ thành sinh năm 1993 nói về tình huống cản phá thành công 2 quả luân lưu: "Tôi từng tập luyện rất nhiều về các tình huống cản phá 11m với những phương pháp khác nhau. Đó là lý do giúp tôi cản phá thành công hai cú sút ngày hôm nay. Nhưng điều quan trọng hơn, đó là chúng tôi vẫn đang tiếp tục chuẩn bị thi đấu ở Thai League mùa giải mới".

Đặng Văn Lâm lên tiếng hé lộ “bí mật” để cản phá 2 quả 11m khiến dư luận Thái Lan ngả mũ - Ảnh 1.
Đặng Văn Lâm lên tiếng hé lộ “bí mật” để cản phá 2 quả 11m khiến dư luận Thái Lan ngả mũ - Ảnh 2.

Văn Lâm chia sẻ thêm về cảm xúc cũng như mục tiêu của mình sau khi nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ truyền thông và người hâm mộ xứ Chùa Vàng:

"Chúng tôi vẫn còn khoảng 2 tuần nữa trước khi mùa giải mới bắt đầu. Việc giành chiến thắng trước thềm mùa giải là kết quả rất tốt. Tất nhiên, chúng tôi vẫn còn nhiều điều phải cải thiện và điều chỉnh nhưng thật tốt khi chúng tôi có thể thắng cả 3 trận đấu gần nhất. Mùa giải này, chúng tôi sẽ có những nhân tố mới và những cầu thủ trẻ. Do đó, chúng tôi vẫn còn thời gian để điều chỉnh và hoàn thiện hơn nữa.

Tôi rất vui khi giúp Muangthong United giành chiến thắng. Điều này có ý nghĩa quan trọng với những thành viên mới của đội bóng. Sự tự tin là thứ toàn đội rất cần để bắt đầu mùa giải mới.

Tất nhiên, sẽ thật tuyệt vời khi chúng tôi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Đó sẽ là động lực để chúng tôi chiến đấu hết sức mình. Nhưng cả mùa giải là quãng thời gian rất dài, tôi hy vọng người hâm mộ sẽ luôn dành sự động viên cho chúng tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại