Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương "comeback" ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22

LYNK, DESIGNER: HUYỀN TRANG |

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương "comeback" ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương "comeback" ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22

Sau gần 1 năm về nước không ồn ào, cháu gái cưng của cố nhà giáo Văn Như Cương đã tìm thấy đam mê của mình và truyền cảm hứng xinh đẹp cho các chị em phụ nữ bằng phong cách thời trang riêng, vừa sexy vừa bí ẩn.

Chưa bao giờ ngừng tự hào khi cái tên đặc biệt của mình luôn được gắn liền với ông ngoại - cố nhà giáo Văn Như Cương, song với Đặng Tiểu Tô Sa, điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống riêng của cô nàng.

Sa cũng có ước mơ riêng, con đường riêng muốn theo đuổi, nhưng đôi khi danh xưng "cháu ngoại thầy Cương" khiến cô phải giữ gìn hình ảnh khác với mong muốn trong lòng.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 1.

Từ lúc còn đi học, Sa vẫn được yêu mến bởi sự trong sáng hồn nhiên, hòa đồng với bạn bè, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Ai cũng nghĩ cô bé sẽ nối tiếp sự nghiệp giáo dục theo truyền thống gia đình, nhưng Sa lại chọn đi du học ngành du lịch ở Úc.

Con gái cưng của cô Hiệu phó Văn Thùy Dương tốt nghiệp ĐH về nước vào tháng 5/2019, song từ đó đến nay Tô Sa ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng, thi thoảng cô nàng mới khoe vài bức ảnh gặp gỡ bạn bè, đi du lịch đó đây cùng gia đình, hoặc ở nhà chơi với 2 cậu em út sinh đôi. Cũng như mọi cô gái khác, hành trình trưởng thành của Tô Sa không dễ dàng và bằng phẳng như nhiều người lầm tưởng.

Thời gian gần đây, những người thường xuyên theo dõi Tô Sa mới nhận ra sự thay đổi khá lớn của nàng hot girl sinh năm 1998.

Đó là những bức ảnh theo phong cách vô cùng táo bạo, sexy, khoe trọn những nét đẹp gợi cảm do chính Tô Sa chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Không còn là những khoảnh khắc nữ sinh ngây thơ như trước, giờ đây Sa đã dần "lột xác" mới mẻ hơn, theo đuổi phong cách gợi cảm, sâu lắng và trưởng thành đúng như cô yêu thích.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 2.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 3.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 4.

Ở tuổi 22, Tô Sa đã dần khẳng định phong cách riêng của bản thân, và mọi người yêu thích Sa, nhớ đến Sa không phải vì mỗi yếu tố gia đình nữa.

Nhiều người gọi Sa là fashionista, dù cô nàng không tự nhận danh xưng ấy song hình tượng mới đầy sức sống của Sa cũng đủ khiến các chị em ngưỡng mộ, ngắm nhìn hoài không chán, với thần thái sang chảnh không kém hot girl đình đám nào.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 5.

Chào Tô Sa. Những ngày này phải ở nhà tránh dịch, cuộc sống của Sa diễn ra thế nào?

Hơi cuồng chân một chút, nhưng mà cũng vui ạ, vì em có nhiều thời gian ở bên bố mẹ và các em hơn. Gia đình em chắc là cách li tại nhà sớm nhất do nhà có bà lớn tuổi và đông trẻ nhỏ. Hàng ngày chỉ có cập nhật tình hình dịch, tình hình học online ở trường, ở nhà với các em và sinh hoạt gia đình thôi.

Thời điểm mới về nước Sa dự định làm gì?

Lúc đầu thì em muốn thử sức thêm trong ngành quản lí khách sạn mà em theo học để lấy thêm kinh nghiệm. Sau đó em muốn đi học thạc sĩ tiếp và sau đó về hỗ trợ cho gia đình.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 6.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 7.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 8.

Thế còn hiện tại thì sao? Ước mơ của Sa là gì, và nó đã trở thành hiện thực chưa?

Ước mơ của em là trở thành 1 người phụ nữ giỏi như mẹ, hiện tại em vẫn đang cố gắng để điều đó trở thành sự thật. Em rất thích làm trong ngành dịch vụ, nên em theo học quản lí khách sạn, công việc ấy tạo điều kiện cho em tiếp xúc với nhiều người hơn, trở nên nhanh nhạy và xử lí tình huống tốt hơn.

Em có ý định về làm việc ở trường của ông trong vòng 2 năm rồi học tiếp thạc sĩ quản lí giáo dục, nhưng em vẫn muốn làm thêm cả lĩnh vực khách sạn nữa. Em muốn cho mình nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong tương lai, còn hiện tại em nghĩ mình vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện bản thân và lên kế hoạch cho những thứ mình sẽ làm được.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 9.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 10.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 11.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 12.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 13.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 14.

Gần đây mọi người dành rất nhiều lời khen cho style mới của Sa, ngày càng quyến rũ và rất có gout. Em có thể chia sẻ một chút về phong cách mà em chọn không?

Thật ra chắc là do bơ sữa nước ngoài nên em béo lên, thành ra mới được khen quyến rũ (cười). Trước giờ em vẫn mặc theo sở thích, thấy hợp mắt là mặc, đặc biệt là em thích lúc nào cũng phải thoải mái chứ không vì đẹp mà bất chấp. Em hay xem nhiều ảnh của các bạn xinh xinh mặc đẹp, nên cũng để ý đến các trend hot và em chọn kết hợp theo ý mình.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 15.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 16.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 17.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 18.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 19.

Ai là người có ảnh hưởng đến gout của Sa nhất?

Gout ăn uống của em là từ gia đình, vì hầu hết là em ăn cơm ở nhà. Cũng có thể gọi là kén ăn vì em không hợp lắm với món Việt do người khác nấu ngoài ở nhà.

Còn về gout ăn mặc thì chắc trực tiếp nhất vẫn là từ mẹ và chị dâu, ngoài ra thì còn tự nghĩ ra (cười).

Sa thích trang phục của thương hiệu nào?

Em hay mua theo sở thích nên nếu là quần áo thì bất cứ hãng nào có đồ đẹp là em sẽ chọn.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 20.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 21.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 22.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 23.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 24.

Món đồ đắt nhất mà Sa sở hữu trong tủ đồ hiện tại là gì?

Không phải quần áo hay phụ kiện mà chắc là 1 chiếc đồng hồ em được tặng nhân dịp tốt nghiệp Đại học.

Tiêu chí chọn mua đồ của Sa là gì? Chi phí hàng tháng cho việc shopping của Sa có cao không?

Tiêu chí chọn đồ của em là đẹp, bền, rẻ nhất có thể. Thật ra do nhu cầu của con gái như skincare, makeup, outfit v.v... đều với mục đích dùng lâu dài nên em chỉ tốn một khoản lớn ban đầu để shopping thôi, còn hàng tháng chắc tốn nhất là chi phí ăn uống.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 25.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 26.

Ai là người thường xuyên chụp ảnh đẹp cho Sa?

Nhà em mỗi lần đi chơi đều chụp ảnh vòng quanh cho nhau. Nếu muốn chụp ảnh bằng máy xịn thì bố mẹ em sẽ là người chụp nhiều nhất. Chụp và quay thì có anh Quỳnh vì anh Quỳnh rất cao. Còn chị Kiều Anh hay căn góc chụp cho em các kiểu chân dài nhất.

Có bao giờ Sa gặp phải những nhận xét khiếm nhã như tạo dáng hở hang quá, sexy quá, hay phản cảm không? Sa giải quyết như thế nào?

Ngày trước em có gặp những nhận xét chỉ trích tiêu cực như vậy, và em cũng bị ảnh hưởng tâm lí vì các comment đó khá nhiều. Nhưng hiện tại em nghĩ người dùng MXH đã văn minh hơn, cách họ suy nghĩ về hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cũng mới mẻ hơn nên những nhận xét trái chiều như vậy giờ em không còn gặp nhiều nữa, chủ yếu mọi người khen và nhận xét về sự thay đổi bề ngoài của em thôi.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 27.
Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương comeback ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22 - Ảnh 28.

Sa vẫn đang là quý cô độc thân vui vẻ chứ?

Vâng, đương nhiên ạ. Dịp này ở nhà suốt nên có ra đường va vào ai được đâu ạ (cười).

Cảm ơn Sa vì cuộc trò chuyện. Chúc em và gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ!


theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên