Đặng Siêu muối mặt vì bị 'Càn Long' Trương Quốc Lập mắng té tát 'Anh mau cút đi' ngay trong tang lễ của 1 diễn viên

Linh Gia |

Có thể nói, đây là vụ việc khiến Đặng Siêu không thể nào quên trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Tham gia làng giải trí 20 năm, Đặng Siêu được khán giả hết mực yêu mến nhờ kỹ năng diễn xuất, không chỉ vậy còn là ngôi sao được đánh giá cao về khả năng xử lý tình huống, EQ cao. Nhờ tính cách vui vẻ, nam diễn viên trở thành minh tinh được mời tham gia rất nhiều chương trình truyền hình.

Vậy nhưng, trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, ông xã Tôn Lệ từng có 1 lần muối mặt trước truyền thông khi bị "Càn Long" Trương Quốc Lập nóng máu, lớn tiếng mắng "Anh mau cút đi". Vốn nổi tiếng là người có tính cách thân thiện, lịch thiệp, đây cũng là lần duy nhất Trương Quốc Lập tỏ thái độ tức giận ra mặt trước công chúng. Vậy sự việc là như thế nào?

Đặng Siêu muối mặt vì bị Càn Long Trương Quốc Lập mắng té tát Anh mau cút đi ngay trong tang lễ của 1 diễn viên - Ảnh 1.

Được biết, Lý Đinh là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám và còn gặt hái nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kịch nói. Nghệ sĩ gạo cội được yêu mến và kính trọng nhờ tài năng và tính cách vui vẻ, hoà nhã với mọi người. Trương Quốc Lập chính là hậu bối của nghệ sĩ họ Lý, anh luôn thể hiện thái độ trân trọng với người nghệ sĩ này.

Năm 2009, nghệ sĩ Lý Đinh qua đời do tuổi cao sức yếu, các ngôi sao đình đám của làng giải trí xứ Trung như vợ chồng Trương Quốc Lập, Quách Đức Cương,... đều có mặt để tiễn đưa Lý Đinh về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai ngờ, sự xuất hiện của Đặng Siêu với cả loạt fan theo đuôi lại gây náo loạn nghiêm trọng, phá hỏng bầu không khí đau thương, trang trọng của đám tang.

Đặng Siêu muối mặt vì bị Càn Long Trương Quốc Lập mắng té tát Anh mau cút đi ngay trong tang lễ của 1 diễn viên - Ảnh 2.

Nghệ sĩ gạo cội Lý Đinh

Được biết, người hâm mộ của nam diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã theo chân anh tới dự tang lễ, yêu cầu ký tên chụp ảnh chung và la hét, cười cợt một cách phản cảm. Điều này khiến cho Trương Quốc Lập vô cùng tức giận và lớn tiếng đuổi đàn em ra khỏi đám tang.

Đặng Siêu muối mặt vì bị Càn Long Trương Quốc Lập mắng té tát Anh mau cút đi ngay trong tang lễ của 1 diễn viên - Ảnh 3.

Vì hình ảnh phản cảm kèm hành động kém duyên của người hâm mộ, Đặng Siêu đành ngậm ngùi rời khỏi lễ tang

Có lẽ vì rút ra được "bài học xương máu" sau vụ việc này, từ đó Đặng Siêu kín tiếng hơn hẳn về đời tư, gần như không chủ động công khai lịch trình cá nhân nữa. Tuy nhiên, đây vẫn là sự cố khiến Đặng Siêu cảm thấy mất mặt và ngượng ngùng nhất trong suốt quãng thời gian tham gia làng giải trí.

Đặng Siêu muối mặt vì bị Càn Long Trương Quốc Lập mắng té tát Anh mau cút đi ngay trong tang lễ của 1 diễn viên - Ảnh 4.

Nguồn: Sina


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại