Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê

PV |

Một tình huống tai nạn mà tưởng rằng hoàn cảnh chẳng có gì quá đặc biệt... tài xế cầm lái chiếc Toyota Corolla Cross cứ thế lao thẳng xuống vệ đường mà chẳng có bất kì phản ứng nào. Tai nạn xảy ra tại Thái Nguyên và rất may không để lại hậu quả nghiêm trọng này.

Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê - Ảnh 1.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê - Ảnh 2.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê - Ảnh 3.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê - Ảnh 4.

Nguồn UB ATGT QG

 

CHUYÊN MỤC: ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH TAI NẠN GIAO THÔNG

Năm 2014, một doanh nghiệp tại Nghệ An đã quyết định trưng bày 8 chiếc xe máy và một bộ vỏ ô tô trong khuôn viên công ty để cảnh báo nhân viên về việc giữ an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông. Đến tháng 6/2018 cũng đơn vị này đã bỏ ra 100 triệu đồng để xây dựng một cột bê tông cao 8m, bày lên đó một chiếc Toyota Hiace bị tai nạn rúm ró, trong một nghĩa trang ngay cạnh quốc lộ cũng nhằm mục đích tương tự nhưng hướng đến đông đảo người dân.

trung_bay_o_to_tai_nan_20210331233747

Thời điểm đó, mạng xã hội chưa hoạt động mạnh như bây giờ, cách thể hiện đó dù chân thực hiện nhưng cũng có hạn chế khi mà không phải ai cũng có điều kiện đi qua đó, và nhìn thấy. Giờ đây, khi mà internet đã trở nên phổ cập, thông tin trên khắp mọi miền tổ đều nằm gọn trong chiếc điện thoại bé nhỏ… thì những tấm hình cập nhật liên tục về các vụ tai nạn giao thông luôn là hình ảnh gây ấn tượng, nhớ lâu và có tác dụng cảnh báo tới những ai chuẩn bị ra đường, tham gia giao thông.

Chính vì vậy, bắt đầu từ 1/4/2021 chuyên mục Xe & Công nghệ báo điện tử Vnmedia sẽ mở chuyên mục "Đằng sau những bức ảnh Tai nạn Giao thông", cung cấp tới bạn đọc những câu chuyện, những lời cảnh báo và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc luôn tập trung khi lái xe. Hy vọng rằng chuyên mục này sẽ được đông đảo bạn đọc cùng góp sức, chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn, cho tất cả chúng ta và cho các thế hệ sau này.

Xe & Công nghệ

Đằng sau những bức ảnh TNGT: Không làm chủ tay lái, Toyota Corolla Cross lao thẳng xuống chân đê - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại