Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép "là phẳng" Toyota Altis đang đỗ

PV |

Cuộn thép rơi ra khỏi chiếc công-ten-nơ, rơi xuống đường rồi cứ thế lăn tròn, đè bẹp chiếc Toyota Altis đang đỗ trên vỉa hè mà rất may là không lao vào người nào. Tai nạn vừa xảy ra trưa nay 13/3/2023, tại Thạch Thất (Hà Nội).

Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 1.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 2.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 3.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 4.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 5.
Đằng sau những bức ảnh TNGT: Hình ảnh kinh hoàng khi cuộn thép là phẳng Toyota Altis đang đỗ - Ảnh 6.

Nguồn UB ATGT QG

CHUYÊN MỤC: ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH TAI NẠN GIAO THÔNG

Năm 2014, một doanh nghiệp tại Nghệ An đã quyết định trưng bày 8 chiếc xe máy và một bộ vỏ ô tô trong khuôn viên công ty để cảnh báo nhân viên về việc giữ an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông. Đến tháng 6/2018 cũng đơn vị này đã bỏ ra 100 triệu đồng để xây dựng một cột bê tông cao 8m, bày lên đó một chiếc Toyota Hiace bị tai nạn rúm ró, trong một nghĩa trang ngay cạnh quốc lộ cũng nhằm mục đích tương tự nhưng hướng đến đông đảo người dân.

trung_bay_o_to_tai_nan_20210331233747

Thời điểm đó, mạng xã hội chưa hoạt động mạnh như bây giờ, cách thể hiện đó dù chân thực hiện nhưng cũng có hạn chế khi mà không phải ai cũng có điều kiện đi qua đó, và nhìn thấy. Giờ đây, khi mà internet đã trở nên phổ cập, thông tin trên khắp mọi miền tổ đều nằm gọn trong chiếc điện thoại bé nhỏ… thì những tấm hình cập nhật liên tục về các vụ tai nạn giao thông luôn là hình ảnh gây ấn tượng, nhớ lâu và có tác dụng cảnh báo tới những ai chuẩn bị ra đường, tham gia giao thông.

Chính vì vậy, bắt đầu từ 1/4/2021 chuyên mục Xe & Công nghệ báo điện tử Vnmedia sẽ mở chuyên mục "Đằng sau những bức ảnh Tai nạn Giao thông", cung cấp tới bạn đọc những câu chuyện, những lời cảnh báo và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc luôn tập trung khi lái xe. Hy vọng rằng chuyên mục này sẽ được đông đảo bạn đọc cùng góp sức, chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn, cho tất cả chúng ta và cho các thế hệ sau này.

Xe & Công nghệ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại