Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là "vết gợn" kém vui đến từ CĐV chủ nhà

Linh Đan (Ảnh: Sanook, Linh Đan) |

U23 Thái Lan đã có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước U23 Bahrain trong ngày ra quân, tuy nhiên vẫn có những câu chuyện kém vui đọng lại.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 1.

U23 Thái Lan khởi đầu VCK U23 châu Á 2020 với kết quả mỹ mãn, là 5 bàn thắng ghi vào lưới U23 Bahrain. Đáng chú ý, đây chính là trận thắng đầu tiên của U23 Thái Lan sau 3 lần tham dự giải đấu này.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 2.

Dù vậy, sức hút của VCK U23 châu Á 2020 với khán giả Thái Lan lại là điều đáng để bàn. Dễ dàng nhận thấy những khán đài trống vắng ở sân Rajamangla trong ngày khai mạc giải, dù cho đó là trận đấu có sự tham dự của đội chủ nhà.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 3.

Một nữ CĐV với biểu ngữ Changsuek (Voi chiến - biệt danh của các đội tuyển Thái Lan) ở bên ngoài sân Rajamangala. Tuy nhiên theo thống kê của ban tổ chức, chỉ có hơn 7.000 CĐV đến theo dõi trận đấu.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 4.

Trong khi đó, sân Rajamangala có sức chứa lên đến 50.000 chỗ ngồi, khiến cho số khán giả đến sân như lọt thỏm giữa những khán đài rộng lớn.

Toàn cảnh khán đài sân Rajamangala tối 8/1.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 6.

Không chỉ ở Bangkok, bầu không khí tại Buriram, nơi tổ chức bảng D cũng khá trầm lắng. Một số tụ điểm xem bóng đá công cộng được các đơn vị tư nhân chuẩn bị khá cẩn thận, thế nhưng trận đấu U23 Thái Lan gặp U23 Bahrain cũng không thu hút được nhiều khán giả đến xem.

Đằng sau chiến thắng 5 sao của U23 Thái Lan là vết gợn kém vui đến từ CĐV chủ nhà - Ảnh 7.

Có lẽ phải chờ đến những trận đấu sau, khi U23 Thái Lan đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn, khán giả chủ nhà mới quan tâm đến giải đấu nhiều hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại