Đang mang xe máy trộm cắp đi tiêu thụ thì gặp cảnh sát, người đàn ông vội tăng ga bỏ chạy

Xứ Thanh |

Khi lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe, đối tượng mang xe máy trộm cắp đi tiêu thụ đã tăng ga bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ.

Sau khi truy đuổi, lực lượng CSGT đã bắt giữ được đối tượng.

Sau khi truy đuổi, lực lượng CSGT đã bắt giữ được đối tượng.

Ngày 9/2, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng trộm cắp xe máy khi đang trên đường đi tiêu thụ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào đêm 8/2, một tổ tuần tra kiểm soát thuộc đội số 2, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km37- Quốc lộ 26 (đoạn qua địa phận xã Ea Trang, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe không có gương chiếu hậu.

Tại đây, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, nhưng người điều khiển xe máy không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy thì tổ công tác đã truy đuổi và bắt giữ.

Quá trình cảnh sát kiểm tra, đối tượng không xuất trình được giấy phép lái xe mà chỉ xuất trình được giấy đăng kí xe mang tên Trịnh Đình Vũ (trú tại tỉnh Phú Yên).

Đối tượng khai nhận tên là Phạm Hồng Hà (SN1989, trú tại xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên). Chiếc xe mô tô mang BKS: 78G1-55.204 là do Hà trộm cắp được tại một quán cà phê ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Khi đang trên đường mang xe máy trộm cắp được đi tỉnh Khánh Hòa tiêu thụ thì bị bắt.

Được biết, đối tượng Hà từng có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích" và "Trộm cắp tài sản".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại