Đang dọn tủ đồ, cô gái phát hiện chiếc cầu thang bí ẩn dưới sàn nhà và khung cảnh tiếp theo khiến cả triệu người xem nổi da gà

Chi Chi |

Sau khi xem video, không ít người bình luận khuyên gia chủ nên chuyển nhà ngay lập tức.

Mới đây, một clip TikTok từ tài khoản tên @abi_mia14 của một cô gái người Mỹ đang viral ở nước ngày, thu hút vài triệu view chỉ trong thời gian ngắn. Trong clip, Abi chia sẻ phát hiện thú vị nhưng cũng khá kinh dị của gia đình mình trong một ngày cuối tuần dọn dẹp nhà cửa.

Khi đang nhấc chiếc tủ đồ lớn trong bếp ra để thay mới, Abi và mọi người cảm thấy khu vực sàn nhà dưới tủ đã hư hỏng.

Nhưng càng quan sát thì gia đình càng thấy điều bất thường. Mọi người quyết định nhấc cả sàn gỗ ra và kinh hãi phát hiện ở dưới đó không phải sàn nhà thông thường, mà có cả một chiếc cầu thang. Tò mò, Abi đã bước xuống cầu thang và không khỏi ngỡ ngàng khi dưới đó có cả một căn hầm lớn mà gia đình cô không hề hay biết sau bao năm sinh sống.

Có cả một căn hầm bí mật dưới sàn nhà (Video: TikTok @abi_mia14)

Đang dọn tủ đồ, cô gái phát hiện chiếc cầu thang bí ẩn dưới sàn nhà và khung cảnh tiếp theo khiến cả triệu người xem nổi da gà - Ảnh 2.

Cô gái đi xuống cầu thang tối om và đầy bụi

Căn hầm bí mật có diện tích đáng kể, tối tăm và trong tình trạng ngổn ngang rất bẩn. Nhưng dựa vào những hình vẽ trên tường, Abi khẳng định đã từng có người ở đây hoặc xuống đây. Nhiều phần tường đã đổ nát, chứng tỏ lần cuối có người từng xuống hầm là khá lâu, ít nhất là trước khi gia đình Abi chuyển đến căn nhà này.

Đang dọn tủ đồ, cô gái phát hiện chiếc cầu thang bí ẩn dưới sàn nhà và khung cảnh tiếp theo khiến cả triệu người xem nổi da gà - Ảnh 3.
Đang dọn tủ đồ, cô gái phát hiện chiếc cầu thang bí ẩn dưới sàn nhà và khung cảnh tiếp theo khiến cả triệu người xem nổi da gà - Ảnh 4.

Bên trong căn hầm rất ẩm thấp và bẩn nhưng có dấu hiệu đã từng có người ở

Người xem clip của Abi đều thấy sợ hãi thay cô khi sống bao lâu mà giờ mới biết nhà mình lại có căn hầm kỳ lạ như vậy.

"Đáng sợ thật đấy, không biết căn hầm có mục đích gì mà chủ nhà trước không nói lại với người mua trước khi bàn giao"

"Còn đợi gì nữa, mau bảo cả gia đình bạn khăn gói chuyển nhà thôi. Là tôi thì tôi không dám ở tiếp trong căn nhà có bí mật như trong phim kinh dị vậy đâu"

Bên cạnh đó, có không ít người chúc mừng cô gái vì gia đình vừa có thêm một căn hầm để đồ. Nhiều bình luận khác cho rằng việc các căn nhà cũ xây dựng từ nhiều thập kỷ trước, trong thời Thế chiến II có tầng hầm bí mật bị che kỹ như thế này không phải là lạ.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại