Đang đánh nhau dữ dội, trận đấu giữa hai con cò đen bị gián đoạn bởi lý do... lãng xẹt

Gohan |

Cò đen là loài sở hữu chiếc mỏ cứng và rất lớn so với cơ thể. Đó cũng là thứ vũ khí đáng sợ nhất thường được dùng trong các trận chiến của loài này.

Ngoại hình cò đen không mấy khác lạ đối với những loài lông vũ khác, nhưng điểm nhấn trên cơ thể chúng chính là chiếc mỏ sặc sỡ và to lớn của mình. Đó cũng là thứ vũ khí đắc lực của cò đen mỗi khi cần tự vệ hoặc đánh nhau với kẻ thù.

Mới đây, theo Latestsightings.com đưa tin, một người phụ nữ 55 tuổi có tên Claudia Apfelthaler đã ghi lại được một trận đánh ác liệt giữa hai con cò đen.

Đang đánh nhau dữ dội, trận đấu giữa hai con cò đen bị gián đoạn bởi lý do... lãng xẹt - Ảnh 1.

Claudia cho biết: "Khi đó đã cuối ngày và chúng tôi đang lái xe về phía cổng Paul Kruger, chỗ gần con sông nhỏ thì bắt gặp một con cò đen xà xuống gây sự với đồng loại".

Và thế là cuộc chiến bắt đầu. Cả bên gây chiến lẫn phía còn lại đều tỏ ra mình không phải là tay vừa và ngay lập tức sử dụng thứ vũ khí đắc lực nhất với mình là chiếc mỏ lớn rồi lao vào nhau không thương tiếc.

Đang đánh nhau dữ dội, trận đấu giữa hai con cò đen bị gián đoạn bởi lý do... lãng xẹt - Ảnh 2.

Chúng không ngần ngại ra đòn thật hiểm để dồn chết đối phương. Claudia và những người đi cùng còn lo sợ nếu cứ tiếp tục, cả hai bên sẽ đều bị thương nặng.

Rất may, trận đấu giữa hai "chiến binh" cò đen đã bị gián đoạn bởi một lý do hết sức bất ngờ.

Xem video:

Đang đánh nhau dữ dội, trận đấu giữa hai con cò đen bị gián đoạn bởi lý do... lãng xẹt

Như đã theo dõi ở trên, chính vì hăng máu đánh nhau quá mà hai con cò đen vô tình làm mắc mỏ vào nhau. Phải mất khá nhiều thời gian để hai bên có thể tách nhau ra. Nhưng chừng đó là đủ để hai cái đầu nguội lại và mỗi con lại đi làm việc riêng của mình.

Nguồn: Latestsightings

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại