Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày

Minh Hồng |

BLACKPINK giờ đây đã vươn tầm ảnh hưởng toàn cầu, vượt ra khỏi khuôn khổ giới giải trí.

Tên tuổi của BLACKPINK đã vượt ra khỏi Kpop, trở thành nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng toàn cầu. "Hắc Hường" xô đổ hàng loạt kỷ lục, đạt được những tầm ảnh hưởng lớn, tổ chức concert ở đâu là cháy vé ở đấy.

Đẳng cấp, mức độ ảnh hưởng, mối quan hệ sâu rộng với không chỉ giới giải trí mà còn cả với các nhân vật quyền lực của nhóm ngày càng được khẳng định qua những tour diễn. Mới đây, công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi concert của BLACKPINK có sự tham dự của những nhân vật quyền lực bậc nhất như chị gái Vua Thái Lan và Đệ nhất phu nhân Pháp, cũng như những ngôi sao trên khắp thế giới. Không những vậy, nhóm còn đi hẳn phi cơ riêng sang Thái Lan chỉ để diễn concert trong 2 ngày.

Những nhân vật quyền lực hàng đầu tham dự concert

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 1.

Tối ngày 7/1, đêm diễn mở đầu tour châu Á trong chuỗi World Tour Born Pink của BLACKPINK đã diễn ra tại sân vận động quốc gia Thái Lan. Không chỉ có những fan bình thường tham dự, chị gái Vua Thái Lan cũng đã có mặt tại đây

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, bà Ubolratana Rajakanya - chị gái Vua Thái Lan đăng ảnh tạo dáng cùng lightstick như 1 BLINK thứ thiệt. Sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt quyền lực này khiến netizen không khỏi choáng ngợp

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 3.

Trước đó, Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron đã đến tham dự đêm concert Born Pink ở Paris vào ngày 12/12/2022. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng của BLACKPINK đã vượt khỏi khuôn khổ giới giải trí

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 4.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 5.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 6.

Khi đến Mỹ, concert của "Hắc Hường" cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những ngôi sao US-UK đình đám. Đếm "sương sương", concert của BLACKPINK quy tụ dàn sao cực khủng như Selena Gomez, Camila Cabello, Conan Gray, Olivia Rodrigo, Gracie Abrams, Simu Liu, Lily-Rose Depp, Stella Maxwell…

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 7.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 8.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 9.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 10.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 11.

Tại Hàn Quốc, nhóm cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Seungyoon (WINNER), TWICE, Jeon Somi, Hyeri, Jung Hae In...

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 12.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 13.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 14.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 15.

Dàn sao Việt đình đám cũng không thể cưỡng lại sức hút của BLACKPINK. Hoa hậu Thùy Tiên, AMEE, vợ chồng Bình Anh - Phương Nga, Á hậu Phương Nhi... đã có mặt tại Thái Lan để tham dự concert "đỉnh của chóp" này

Đi hẳn chuyên cơ riêng sang Thái Lan diễn concert 2 ngày

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 16.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 17.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 18.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 19.

Vào tối ngày 6/1, BLACKPINK đã khởi hành từ sân bay Incheon để đến Thái Lan diễn 2 đêm concert ngày 7-8/1. Đáng nói, không chọn những chuyến bay thông thường, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đi hẳn phi cơ riêng qua Thái Lan chỉ để diễn 2 ngày, chứng minh đẳng cấp ngôi sao hàng đầu

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 20.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 21.

Qua ảnh check-in của Jennie, có thể thấy rằng chuyên cơ này vô cùng sang trọng, đẳng cấp đến từng centimet

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 22.

Điều này hoàn toàn xứng đáng bởi có cả "biển" BLINK chờ đợi BLACKPINK như thế này

Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 23.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 24.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 25.
Đẳng cấp như BLACKPINK: Đệ nhất phu nhân Pháp và chị gái Vua Thái Lan đến xem concert, đi hẳn phi cơ riêng chỉ để diễn 2 ngày - Ảnh 26.

4 thành viên xuất hiện với diện mạo xinh xắn và đáng yêu trong đêm diễn mở màn, đem đến cho người hâm mộ những màn trình diễn cực "cháy"

Nguồn: Twitter, Instagram


theo Thể thao văn hóa

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên