Đang bị truy nã, đối tượng vẫn tiếp tục tìm tới dùng súng truy sát nạn nhân

Cao Nguyên |

Sau khi gây thương tích và bị công an phát lệnh truy nã, đối tượng tiếp tục quay lại nhà bị hại dùng súng truy sát nạn nhân.

Chiều 21-1, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận đang tập trung lực lượng truy bắt 1 đối tượng có hành vi truy sát 1 người phụ nữ trên địa bàn.

Đang bị truy nã, đối tượng vẫn tiếp tục tìm tới dùng súng truy sát nạn nhân- Ảnh 1.

Vết thương chị N.T.B.H. bị chém vào tháng 1- 2023

Trước đó, tối 20-1, chị N.T.B.H. (ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) đã đăng thông tin cầu cứu lên mạng xã hội về việc bản thân đã bị 1 đối tượng truy sát 2 lần.

Theo chị H. bản thân chị và đối tượng T. (35 tuổi, quê Nghệ An) không có thù oán với nhau. Khoảng 2 năm trước, đối tượng này có đến ở với hàng xóm chị H. Tại đây, đối tượng nghi chị H. báo công an việc đối tượng T. sử dụng ma túy nên đã có hành vi truy sát trả thù chị.

Cũng theo chị H. vào tháng 1-2023, khi chị đang ở nhà, đối tượng đã dùng dao xông vào chém vào người gây nên thương tích. Thời điểm này, em trai chị H. phát hiện chạy ra ngăn cản và cũng bị T. chém vào tay phải nhập viện. Sau đó, cơ quan công an đã phát lệnh truy nã đối tượng T.

Chưa dừng lại, ngày 11-1, khi H. đang ngồi trước thềm nhà thì đối tượng đột nhiên xuất hiện dùng súng bắn vào chị. Chị H. nhanh chân bỏ chạy vào nhà nên viên đạn đã sượt qua vai.

Lo lắng cho tính mạng của bản thân và gia đình, ngoài việc báo công an, chị H. đã đăng tải thông tin đối tượng lên mạng xã hội để mọi người ai phát hiện, trình báo công an.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, đối tượng đang bị cơ quan công an truy nã. Riêng việc đối tượng có hành vi dùng súng truy sát chị H. hay không, công an đang xác minh để xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại