Đan Trường cùng vợ chồng Thanh Thảo tới thăm người anh mang ơn suốt 20 năm qua tại Mỹ

Tùng Ninh |

Khán giả xúc động khi chứng kiến tình cảm trân quý mà các nghệ sĩ dành cho nhau tại đất Mỹ.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ca sĩ Đan Trường tới thăm vợ chồng cô tại Mỹ.

Đan Trường rất chu đáo, khi đến thăm đã chuẩn bị một hộp quà lớn. Anh nói:

Đan Trường cùng vợ chồng Thanh Thảo tới thăm người anh mình mang ơn 20 năm qua tại Mỹ - Ảnh 1.

"Đã lâu lắm rồi tôi mới có dịp trở lại Cali và ngay lập tức phải ghé thăm một người anh đã góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi tôi, làm thành chữ Đan trong Đan Trường. Đó là nhạc sĩ Lê Quang, người anh mà tôi luôn mang ơn.

Từ lúc anh Lê Quang sang Mỹ đến giờ cũng được nhiều năm rồi mà bây giờ tôi mới ghé thăm nhà anh lần đầu tiên. Còn tính từ lần cuối tôi gặp anh Lê Quang tới giờ cũng phải hơn 2 năm.

Trước đây, tôi không hề nghĩ anh Lê Quang sẽ định cư tại Mỹ. Đây đúng là một cái duyên, nhờ cái duyên này mà hai anh em tôi từ Việt Nam lại cùng nhau sang Mỹ sống.

Hồi nãy, tôi tính đi mua rượu tặng anh Lê Quang nhưng được biết anh đang trị bệnh, không uống được rượu. Tôi tính tiếp đi mua hoa nhưng nhớ ra chị Cam Thơ ở nhà trồng nhiều hoa lắm rồi. Vì thế nên tôi quyết định mua hộp bánh trung thu để cả nhà cùng thưởng thức.

Ở đất Mỹ này, người Việt chúng tôi vẫn ăn Tết Trung Thu và có bánh nướng, bánh dẻo đàng hoàng.

Đan Trường cùng vợ chồng Thanh Thảo tới thăm người anh mình mang ơn 20 năm qua tại Mỹ - Ảnh 3.

Tôi cũng cảm ơn ca sĩ Thanh Thảo đã đón tôi từ A tới Z, gợi ý cho tôi mua hộp bánh trung thu tặng anh Lê Quang trong lúc tôi chưa nghĩ ra nên tặng gì".

Đi cùng Đan Trường là vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo cùng con gái nhỏ, trong vai trò dẫn đường. Thanh Thảo hớn hở chia sẻ:

"Đan Trường chỉ ở đây có vài ngày, còn tôi mấy hôm nữa cũng bay đi Boston diễn, nên phải tranh thủ đưa Đan Trường qua thăm anh Lê Quang ngay. Tôi thì gần anh Lê Quang quá rồi còn Đan Trường ở xa, hơn 2 năm rồi mới được gặp anh ấy.

Ban đầu Đan Trường định mua rượu, mua hoa nhưng rượu thì anh Lê Quang không uống được, hoa thì bà Cam Thơ trồng từ trong ra ngoài. Nhân mùa Trung Thu đang tới nên tôi khuyên Đan Trường mua bánh trung thu cho ý nghĩa".

Sau khi tặng bánh, mọi người cùng vào nhà tâm sự, ôn lại chuyện xưa. Đan Trường hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc của Lê Quang.

Đan Trường cùng vợ chồng Thanh Thảo tới thăm người anh mình mang ơn 20 năm qua tại Mỹ - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Lê Quang cũng bày tỏ ý định làm một đêm nhạc riêng vào dịp cuối năm, với sự tham gia của những người em thân thiết như Đan Trường, Thanh Thảo, Hồng Ngọc.

Đây là những người em đã gắn bó và mang ơn nhạc sĩ Lê Quang từ khi còn ở Việt Nam, cách đây gần 20 năm. Thời điểm đó, nhạc sĩ Lê Quang chính là người đứng sau tạo nên nhiều bài hit lớn cho các nghệ sĩ, làm nên tên tuổi cho họ trong giai đoạn vàng son của Làn Sóng Xanh.

Tới bây giờ, các nghệ sĩ đều đã trưởng thành, có gia đình, sự nghiệp riêng nhưng luôn nhớ tới nhạc sĩ Lê Quang. Khán giả cũng tỏ ra xúc động khi chứng kiến tình cảm  trân quý mà các nghệ sĩ dành cho nhau tại đất Mỹ.

Sau khi trò chuyện, Thanh Thảo mời mọi người ra nhà hàng ăn uống. Cô nói: "Tôi làm gì có tiền đâu mà mời, chồng tôi mời đó".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại