Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ

Mai Linh |

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, dàn sao Việt đã cùng hội tụ tại một sự kiện để chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc sống, công việc.

Hôm qua (13/10), dàn nghệ sĩ Việt gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Ngọc Châu, hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Hoàng Oanh, MC Quang Bảo, ca sĩ Thảo Trang, người mẫu Trịnh Bảo... đã tham gia sự kiện tôn vinh những người phụ nữ giàu nội lực với chủ đề "Empowering Women".

Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ - Ảnh 1.

Dàn sao hội ngộ tại sự kiện.

Tại đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh, MC Hoàng Oanh và một vài khách mời khác đã tham gia talkshow, chia sẻ nhiều câu chuyện cảm hứng từ hành trình khởi nghiệp đến thành công như hiện tại.

Đặc biệt là quá trình vượt qua mọi rào cản để khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Từ đó, mỗi nhân vật là một sứ giả kết nối, truyền thông điệp tích cực, lan tỏa tinh thần làm chủ cuộc sống và khẳng định vị thế trong xã hội hiện đại.

Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ - Ảnh 2.

Ca sĩ Trương Ngọc Ánh (bên phải) chia sẻ nhiều câu chuyện cảm hứng từ khi khởi nghiệp đến thành công.

Bên cạnh những câu chuyện truyền động lực, không gian âm nhạc mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các vị khách mời. Từ đầu chương trình, sự xuất hiện của ca sĩ Thảo Trang với bản Flying to the moon sôi động đã hâm nóng khán phòng.

Thảo Trang biến hóa đa dạng, từ những ca khúc say đắm cho đến giai điệu sâu lắng của "Ước mơ của mẹ". Đây là ca khúc đã giúp cô có màn lộ diện lấy nước mắt khán giả trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ".

Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ - Ảnh 3.

Ca sĩ Thảo Trang hát tại sự kiện.

Xuyên suốt chương trình là hoạt động kêu gọi quyên góp cho quỹ "Nâng bước tuổi thơ" do Hoa hậu Ngọc Châu làm đại sứ. Khi sự kiện khép lại, quỹ ghi nhận con số 170 triệu đồng do các mạnh thường quân chung tay đóng góp.

Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Diễm và hoa hậu Ngọc Châu.

Dàn sao hội tụ tại sự kiện tôn vinh phụ nữ - Ảnh 5.

Người mẫu Trịnh Bảo (ngoài cùng bên phải) diện vest trắng bảnh bao đến sự kiện, chụp ảnh cùng dàn nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh… Anh là mẫu nam sáng giá, từng giành giải tại nhiều cuộc thi người mẫu trong nước và quốc tế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại