Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: "Nương nương" hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday

Linh Gia |

Sau 10 năm kể từ ngày phim lên sóng, dàn sao Chân Hoàn Truyện đều có những lựa chọn, hướng đi cho riêng mình.

Ngày 17/11, siêu phẩm đình đám một thời Chân Hoàn Truyện gây chú ý khi kỷ niệm mừng 10 năm ngày phim lên sóng. Chẳng hề quá lời khi nói bộ phim này là kinh điển trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, khiến khán giả nhớ mãi không quên. Các diễn viên góp mặt trong cuộc chiến tranh sủng chốn "lồng son" Tử Cấm Thành, từ chính tới phụ đều được công chúng hết mực quan tâm, chú ý.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 1.

Tôn Lệ vai Chân Hoàn

Là nữ chính của Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ là người gặt hái được nhiều thành công nhất sau bộ phim này, khiến sự nghiệp của cô có bước tiến lớn, trở thành "nhất tỷ" của mảng phim truyền hình. Tiếp đó, bà xã Đặng Siêu tiếp tục gặt hái thành công với những bộ phim đề tài đại nữ chủ cực hot như Mị Nguyệt Truyện, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn,...

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 2.

Thế nhưng, trong khoảng thời gian này, những dự án do Tôn Lệ diễn chính như An Gia, Thành Phố Lý Tưởng lại không được khán giả đánh giá cao. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị nhận xét là có bước lùi rõ rệt về diễn xuất so với thời Chân Hoàn Truyện.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 3.

Còn về đời tư, Tôn Lệ hiện đang có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn bên ông xã Đặng Siêu và hai đứa con. Cô cũng là số ít những sao nữ cân bằng tốt giữa công việc và gia đình của làng giải trí Hoa ngữ, khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Dù rằng vướng nhiều tin đồn ly hôn, gia đình gặp trục trặc nhưng không thể phủ nhận được rằng Đặng Siêu và Tôn Lệ là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 4.

Cặp đôi kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Ở tuổi 39, nhan sắc của mỹ nhân họ Tôn khiến nhiều người bất ngờ. Vẻ đẹp mặn mà thời son trẻ của nữ diễn viên cho tới tận bây giờ vẫn không hề bị mai một.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 5.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 6.

Thái Thiếu Phân vai Hoàng hậu Nghi Tu

Nhờ vai diễn Hoàng hậu Nghi Tu trong Chân Hoàn Truyện, sự nghiệp của Thái Thiếu Phân một lần nữa nở hoa và tìm được chỗ đứng vững chắc trong thị trường đại lục. Thậm chí, cho tới bây giờ, những biểu cảm cực "hề hước" của Thái Thiếu Phân vẫn được netizen sử dụng rộng rãi như meme trên mạng xã hội.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 7.

"Nghi Tu" Thái Thiếu Phân

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 8.

Nàng "ác nữ" báo thù chồng tồi sau 10 năm phim lên sóng

Hiện nay, Thái Thiếu Phân không còn hoạt động tích cực trên phim ảnh nhưng lại thường xuyên cùng ông xã Trương Tấn tham gia các chương trình truyền hình, được khán giả hết mực yêu thích nhờ tính cách hào sảng, dễ gần.

Đã 10 năm kể từ ngày Chân Hoàn Truyện lên sóng, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã ở tuổi 40 và là mẹ 3 con. Có lẽ, chính cuộc hôn nhân hạnh phúc, được ông xã yêu chiều hết mực là bí kíp khiến Thái Thiếu Phân mãi chẳng chịu già.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 9.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 10.

Tưởng Hân vai Hoa Phi

Cũng như Thái Thiếu Phân, Tưởng Hân một bước thành sao nhờ vai diễn Hoa phi trong Chân Hoàn Truyện, nhờ đó có bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tác phẩm sau đó của Tưởng Hân lại không gây được tiếng vang lớn, khiến dân tình tiếc nuối. Thêm vào đó, người đẹp này còn từng có quãng thời gian tăng cân mất kiểm soát, nhận về nhiều lời chê bai khi góp mặt trong phim Tân Bán Sinh Duyên.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 11.

"Hoa phi" trong Chân Hoàn Truyện

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 12.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 13.

Nữ diễn viên gây xôn xao vì vóc dáng tăng cân

Không chỉ vậy, Tưởng Hân còn nổi tiếng với cách cư xử chưa khéo, EQ thấp, khiến cô mất điểm trong mắt khán giả và còn làm "toang" luôn cả tình bạn thân thiết giữa cô và Lưu Đào.

Giờ đây, hai người đẹp Hoan Lạc Tụng coi nhau như người dưng, thậm chí còn "ngó lơ" nhau khi cùng xuất hiện trong một sự kiện, khiến khán giả tiếc nuối không thôi thay cho mối tình chị em thắm thiết nhất Cbiz một thời.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 14.

Lưu Đào và Tưởng Hân thuở còn thân thiết

Về tình duyên, năm 2013, Tưởng Hân công khai hẹn hò với chàng "Thập A Ca" Diệp Tổ Tân. Cả hai gặp gỡ gia đình đôi bên và có ý định tiến tới hôn nhân. Tuy vậy, sau đó công chúng bất ngờ khi cặp đôi tuyên bố chia tay.

Có tin đồn Diệp Tổ Tân ngoại tình nhưng Tưởng Hân đã bác bỏ, cô cho biết dù không còn yêu nhưng cô và người yêu cũ vẫn là bạn bè. Không dừng lại ở đó, người đẹp vướng phải nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên Vương Khải nhưng không lên tiếng xác nhận. Giờ đây, khi đã 38 tuổi, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng 1 mình.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 15.

Tưởng Hân và tình cũ Diệp Tổ Tân

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 16.

Tin đồn hẹn hò với Vương Khải vẫn là bí ẩn lớn của làng giải trí

Mao Hiểu Đồng vai Anh Quý Nhân

Cũng giống Đàm Tùng Vận, Mao Hiểu Đồng chỉ là vai phụ nho nhỏ trong Chân Hoàn Truyện. Sau Anh Quý Nhân, nữ diễn viên dần gây ấn tượng với khán giả nhờ những vai diễn đáng nhớ trong các tác phẩm lớn như Cẩm Tú Vị Ương, Thần Điêu Đại Hiệp, Vân Trung Ca,…

Với gương mặt dễ thương, xinh đẹp và diễn xuất đang từng bước hoàn thiện, Mao Hiểu Đồng xứng đáng có được vị thế cao hơn trong giới giải trí Cbiz.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 17.

Mao Hiểu Đồng ngày ấy - bây giờ

Vậy nhưng, Mao Hiểu Đồng có lẽ là cô gái gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên nhất dàn mỹ nhân Chân Hoàn truyện. Người đẹp hẹn hò với bạn diễn Trần Tường sau khi cùng hợp tác trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Tới tháng 10/2017, cặp đôi chia tay, Trần Tường lộ clip ngoại tình trắng trợn với nữ diễn viên Giang Khải Đồng. Làn sóng chỉ trích dấy lên khắp mọi nơi. Quá tức giận, người đẹp đã dọn đồ và đi ngay trong đêm. Cô chia sẻ trên Weibo: "Không thể tin rằng điều này đã xảy ra ngay trước mắt tôi".

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 18.

Lan Hy vai Thẩm My Trang

Nhận vô số lời khen ngợi về diễn xuất khi lột tả hoàn hảo nhân vật Thẩm My Trang, Lan Hy nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình. Thế nhưng, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên lại lựa chọn "theo chồng bỏ cuộc chơi", lỡ mất cơ hội để bật lên trong showbiz.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 19.

"Thẩm My Trang" Lan Hy

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 20.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 21.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 22.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 23.

Lan Hy tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoài showbiz khi đang mang bầu 5 tháng

Giờ đây, mới 38 tuổi nhưng Lan Hy đã phải sắm vai mẹ của dàn sao 9X như Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy trong bộ phim Gia Nam Truyện. Dù vậy, cô vẫn lọt vào top tìm kiếm nhờ diễn xuất đỉnh cao, được đánh giá là làm lu mờ cả dàn diễn viên chính. Điều này khiến người hâm mộ hi vọng Lan Hy có thể bắt lấy cơ hội đủ vụt sáng ở tuổi U40.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 24.

Lan Hy vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung nhưng 2 lần vào vai mẹ (1 lần mẹ đẻ, 1 lần mẹ chồng) của Cúc Tịnh Y trên màn ảnh

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 25.

Bù lại, người đẹp có một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Đào Hân Nhiên vai An Lăng Dung

Nàng "An Lăng Dung" Đào Hân Nhiên có lẽ sẽ có tiếng nói chung với Lan Hy. Sau thành công của Chân Hoàn Truyện, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim hấp dẫn. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên, Đào Hân quyết định tạm nghỉ để kết hôn, sinh con, ai ngờ, khi trở lại làng giải trí thì danh tiếng đã chẳng còn được như xưa.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 26.

Vai diễn của Đào Hân Nhiên trong phim

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 27.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 28.

Có lẽ vì thành công quá lớn của vai "ác nữ" trong Chân Hoàn Truyện, khi nhắc tới Đào Hân Nhiên, netizen chẳng còn nhớ thêm tới vai diễn nào khác nữa. Không chỉ vậy, cô còn bị khán giả ghét lây suốt bao nhiêu năm qua.

Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm ngày phim lên sóng, nữ diễn viên đã viết tâm thư chia sẻ rằng: "Đôi lúc tôi cũng có chút hoang mang là không biết nhân vật An Lăng Dung khiến tôi bật lên hay hạn chế sự nghiệp của tôi. Dù vậy, tôi vẫn biết ơn vì đã được đóng vai diễn này".

Trần Kiến Bân

Trong 1 bộ phim đại nữ chủ (kịch bản xoay quanh nữ chính) như Chân Hoàn Truyện, Trần Kiến Bân vẫn chinh phục được khán giả nhờ diễn xuất đỉnh cao, xây dựng thành công nhân vật Ung Chính tồi tệ trong tình cảm nhưng lại là một vị hoàng đế hết mực anh minh.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 29.

Sau vai diễn này, Trần Kiến Bân hoạt động tích cực trong showbiz và gặt hái nhiều thành công vang dội. Trong đó, phải kể tới việc nam diễn viên ôm trọn 3 cúp vàng Ảnh đế, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Đạo diễn mới xuất sắc nhất tại Kim Mã 2014.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 30.

Về đời tư, Trần Kiến Bân có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn bên "Tây Thi đẹp nhất" Tưởng Cần Cần và có hai cậu con trai cực dễ thương. Nhìn chung thì Hoàng đế của Chân Hoàn Truyện có thể nói là viên mãn cả về sự nghiệp lẫn đời tư, khiến bao người ngưỡng mộ.

Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 31.
Dàn sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Nương nương hạnh phúc viên mãn, Tưởng Hân - Mao Hiểu Đồng tức tưởi vì Tuesday - Ảnh 32.

Nguồn ảnh: Baidu, QQ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại