Chàng trai cá tính với xu hướng "hot" của mùa Hè

(Soha.vn) - Có đến 4 phong cách cho những chàng trai cá tính tha hồ trải nghiệm và khám phá cho mùa hè này nhé!

Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn trang phục cho các chàng trai ca tính dựa trên 4 xu hướng được yêu thích nhất mùa Hè 2013.

Xu hướng Denim on Denim

Tên gọi khác là" double denim"- có nghĩa là "vải denim" mặc trên "vải denim". Đây vốn là xu hướng cực kỳ thông dụng ở nước ta từ những năm 80s. Chúng ta có  thể phối hợp cùng tone màu hay mặc đối lập chất liệu. 

Nếu bạn mặc cùng tone thì hãy chọn gam denim nguyên bản, còn mặc đối lập thì dùng chất liệu và màu sắc để phối hợp. Hiệu ứng của phong cách này là sự khoẻ mạnh và năng động. Để tăng thêm phần cá tính, bạn có thể kết hợp với những phụ kiện màu sắc nổi bật.

Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 1
 
Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 2
 
Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 3
 

Back to shool - Trở lại trường học

Quần sóoc lửng, áo kẻ ca rô xanh mang lại hình ảnh lịch thiệp. Thêm một chiếc ba lô, một đôi tất màu mè và vài ba món phụ kiện lặt vặt là đủ để bạn có set đồ mang đậm chất của xu hướng này. 

Hãy lưu ý là đừng sử dụng quá đà sự phá cách dẫn đến gây phản cảm. Bởi ranh giới giữa xì-tin phá cách và sự lố lăng phản cảm chỉ cách nhau đúng bằng độ dày của một sợi tóc!

Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 4
 
Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 5
 

Pink guys (những chàng trai màu hồng)

Màu hồng vốn là độc quyền của phái đẹp, tuy nhiên thời trang nam đã ứng dụng gam màu độc đáo thành mốt cho mùa hè 2013. Màu hồng mang lại cảm giác êm dịu, thanh lịch hay trang nhã. 

Màu hồng sẽ trở nên mạnh mẽ nếu sử dụng chất liệu phát quang với những hình in khoẻ khoắn, trang nhã hơn khi kết hợp với màu trắng, nghịch ngợm và khoẻ mạnh nếu sử dụng với quần denim...

Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 6
 
Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 7
 

Brights colour (màu rực rỡ)

Màu rực luôn mang lại cảm giác năng động và tràn đầy sức sống. Đảm bảo giữa đám đông bạn sẽ là người nổi bật nếu bạn theo phong cách này. Tuy nhiên phối đồ với xu hướng này khá khó khăn bởi nó đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mỹ rõ ràng.  Loè loẹt sẽ là kết quả bạn nhận được nếu quá đà. 

Cách an toàn nhất là chọn các màu rực rỡ nằm trong những chi tiết trên sản phẩm chính của áo hoặc quần. Sau đó sẽ phối hợp với những phụ kiện rực rỡ khác, thậm chí bạn có thể dùng màu tương phản để đi với nhau tạo hình ảnh ấn tượng, phá cách.

Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 8
 
Cùng fashionisto Tôn Hiếu Anh chọn đồ theo 4 xu hướng "đinh" hè này 9
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại