Dân mạng tranh luận về giá vé 100 triệu đồng của live concert SpaceSpeakers, thực hư ra sao?

Minh Khôi |

Thông tin SpaceSpeakers quyết định chơi lớn trong liveshow kỷ niệm 11 năm hoạt động đang khiến dân tình xôn xao.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục bàn tán về KOSMIK Live Concert của "đế chế" SpaceSpeakers , "siêu concert" đánh dấu kỉ niệm 11 năm thành lập của tổ chức này, cũng là sự kiện đầu tiên quy tụ toàn bộ 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng đứng chung sân khấu. Bên cạnh sự trầm trồ trước quy mô, tò mò về hình thức concert vô cùng "ảo diệu" thì vấn đề giá vé cũng tạo nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Cụ thể, hạng vé cao nhất của KOSMIK Live Concert có tên President Package với giá 100 triệu đồng cho 1 cặp vé. Thông tin này khiến netizen xôn xao. Đa số các ý kiến vẫn bày tỏ ủng hộ, đánh giá đây là mức vé hợp lý với một concert tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên vẫn tồn tại không ít luồng ý kiến cho rằng đây là mức giá "hoang đường", "quá cao". Thực hư chuyện này như thế nào?

Dân mạng tranh luận về giá vé 100 triệu đồng của live concert SpaceSpeakers, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Hạng vé cao nhất của Live Concert lên đến 100 triệu

Theo thông tin từ NSX, cặp vé President Package dành cho 2 người đi kèm 8 đặc quyền: 2 ghế hạng President cao cấp nhất, tham gia ăn tối cùng nghệ sĩ SpaceSpeakers, được đặt bàn SVIP tại after party tổ chức sau Live Concert, line check-in riêng biệt vào thẳng khu vực sự kiện, áo live concert với đủ 11 chữ kí của 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers, trọn bộ merchandise của SpaceSpeakers, được phục vụ menu riêng tại chỗ ngồi cũng như nhận được sự bảo vệ an ninh bố trí nghiêm ngặt. Với toàn bộ quyền lợi như thế, những fan "cứng" có điều kiện của SpaceSpeakers đánh giá là hoàn toàn hợp lý. Như đã nói ở trên, KOSMIK Live Concert các nghệ sĩ không hề thua kém đồng nghiệp nước ngoài từ tài năng đến kĩ năng trình diễn, tất cả họ đều đến từ "Đế chế Hip-hop" số 1 Việt Nam. Hệ thống sân khấu - âm thanh chắc chắn cũng "đắt xắt ra miếng" với bàn tay của Tổng Đạo diễn Việt Tú - người thiết lập nên nhiều "kì quan" về sân khấu tại Việt Nam.

Vé KOSMIK Live Concert cũng được NSX cân nhắc phân bố đồng đều ở các mức giá khác nhau để tất cả fan của SpaceSpeakers đều có thể tham dự. Bắt đầu từ mức 799.000 đồng cho một vé hạng The Street lên 1.999.000 đồng cho hạng The Space và 3.999.000 đồng cho hạng The Kosmik. Mỗi hạng đều có những quyền lợi riêng, đặc biệt là phần quà đến từ Heineken Silver Nhẹ Êm Mà Đậm Chất - người bạn đồng hành cho mọi cuộc vui sành điệu, những bữa tiệc thời thượng nhất. Với hương vị dễ uống, nhẹ êm nhưng vẫn cân bằng, đậm chất, phần quà này sẽ trở thành "người đồng hành" lý tưởng trong mọi cuộc vui.

Dân mạng tranh luận về giá vé 100 triệu đồng của live concert SpaceSpeakers, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Các giá vé khác

Bên cạnh đó, phía SpaceSpeakers cũng đã khẳng định toàn bộ doanh thu của hạng vé President Package đều sẽ được quyên góp cho mục đích từ thiện, cụ thể để dạy nhạc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thiết nghĩ, đây là một trong những hành động nhân văn, ý nghĩa và vô cùng thiết thực đến từ SpaceSpeakers, giúp cho các trẻ em có được cuộc sống tốt hơn. Không chỉ là một "đế chế Hip-hop" với những nghệ sĩ "mặt lạnh", những ngôi sao của SpaceSpeakers cũng là những cá nhân giàu lòng yêu thương với rất nhiều các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trước đó, tiêu biểu là dự án "Muzik Dập Dịch" quyên góp cho người khó khăn trong đại dịch Covid-19.

"KOSMIK" Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở "KOSMIK" Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. "KOSMIK" Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Thông tin mở bán vé:

Đợt 1 mở bán 1000 vé từ 20h ngày 14/10 - 17/10.

Đợt 2 mở bán từ 20/10 đến 27/10 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Đợt 3 mở bán từ 1/11 đến 7/11 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Toàn bộ thông tin "KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEARMEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Dân mạng tranh luận về giá vé 100 triệu đồng của live concert SpaceSpeakers, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại