Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi "dỗi hờn cả thế giới", ngờ đâu đó lại là "đại tiểu thư" vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn

Lynk |

Chỉ vì thói quen ngồi quay lưng thẫn thờ như bị thất tình mà nàng chó Kororo sống tại Nhật Bản đã thu hút vô số fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, khiến ai cũng tan chảy vì ngoại hình béo ú siêu dễ thương.

Nếu vô tình gặp Kororo ngay trước mặt, chắc chắn bạn sẽ tưởng cô nàng lông trắng xám này mới bị bồ đá nên lúc nào cũng ngồi kiểu lẻ loi vô cùng. Nhìn cái dáng mập ú lưng như tấm phản, chẳng biết Kororo có buồn hay không nhưng ai trông thấy cũng bò lăn ra cười! Sao mà không cười được cơ chứ, bởi điệu bộ "muốn gục ngã" của cô chó Poodle này khiến người khác muốn lao vào an ủi quá đi thôi.

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 1.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 2.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 3.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 4.

Ôi hôm nay sao tôi cô đơn quá...

Mặc dù kiểu ngồi của Kororo cũng giống hệt như bao đồng loại 4 chân khác, nhưng thân hình mũm mĩm của cô nàng đã biến sở thích ngồi bệt chân sau thành cảnh tượng hài hước vô cùng. Chẳng ai nhìn thấy cổ của nàng Poodle này đâu cả, thay vào đó là một cục bông tròn xoe, toát lên vẻ "chán đời" không hiểu nổi.

Đi đâu làm gì cũng trưng bản mặt rầu rĩ như mất sổ gạo, trông đến là ghét!

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 6.

Ngồi nhiều đau lưng, sợ bụng bự nên mình đổi sang dáng nằm cũng cô đơn nè các bạn...

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 7.

Cuộc sống này thật mệt mỏi, tôi nằm ngủ chút nha.

Bất cứ ai nhìn thấy Kororo ngồi lần đầu tiên đều muốn thốt lên hỏi "Vì sao con buồn?", nhưng tiếc là nàng cún có buồn đâu! Sự thật thì Kororo có tính cách rất vui vẻ, thân thiện, ngoan hiền, không hề nghịch ngợm quậy phá. Và cô nàng còn sở hữu hẳn trang cá nhân riêng có tận 98k fan hâm mộ theo dõi mỗi ngày nữa cơ! Bất kỳ khoảnh khắc nào của Kororo đăng lên cũng đều làm fan tan chảy, gửi hàng loạt trái tim cùng những lời yêu thương ngọt ngào.

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 8.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 9.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 10.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 11.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 12.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 13.

Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời mất rồi Kororo ơi!

Tuy mới ít tuổi nhưng Kororo đã nổi tiếng trên Instagram từ lâu, nhờ những bức ảnh 1001 tư thế "cô đơn" do chủ nhân của Kororo chụp. Hiện tại, cô chó xinh xắn thuộc giống Toy Poodle này đang sống ở Tokyo, Nhật Bản.

Cuộc sống của Kororo khá đủ đầy, thoải mái, được chủ cưng chiều vô cùng, đi đến đâu cũng có fan hâm mộ nhận ra và săn đón nhiệt tình. Ngoài trang cá nhân riêng có tương tác khá "khủng" thường xuyên thu hút hàng chục nghìn lượt thả tim mỗi ngày, cô Poodle chân ngắn này còn làm mẫu ảnh quảng cáo, sở hữu ốp điện thoại riêng mang tên mình đấy chị em ạ!

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 14.

Mua ốp điện thoại đi các bác, mua 1 tính tiền 2, mua xong ai cũng cute như Kororo hết nè mại dô mại dô!

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 15.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 16.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 17.

Chẳng biết lương lậu của Kororo được chủ trả cho việc làm model "câu like" bán hàng như thế nào, song Kororo chỉ thích dạo chơi và ngồi bệt ra "ăn vạ" mọi lúc mọi nơi thôi. À mà thanh minh một chút là Kororo mũm mĩm từ bé nhé, chứ không phải mập ú do ăn tham đâu nha!

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 18.

Yêu không mà nhìn?

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 19.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 20.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 21.

Rất nhiều fan hâm mộ chia sẻ trên trang cá nhân của Kororo rằng họ thích được ngắm ảnh của nàng cún cute này mỗi ngày, nhìn biểu cảm đáng yêu của Kororo khiến ai cũng thấy lạc quan yêu đời hơn. Chủ của Kororo cũng luôn chiều lòng fan bằng cách cập nhật tài khoản Instagram khá đều đặn, lần nào cũng "hào phóng" post cả album ảnh lẫn video quay hình cô nàng chạy nhảy, vui chơi, sinh hoạt như một ngôi sao thực thụ. Chị em đã mê mẩn Kororo chưa nhỉ, nếu yêu cô nhóc này thì follow ngay thôi!

Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 22.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 23.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 24.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 25.
Dân mạng cười rần rần với cô chó Poodle mũm mĩm có dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, ngờ đâu đó lại là đại tiểu thư vạn người mê, tự đóng quảng cáo kiếm tiền cực xịn - Ảnh 26.

theo Nhịp sống Việt

Đọc tin nhanh nhất, xem tin mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên