Dàn hot girl đời đầu qua camera thường: Huyền Baby khoe cơ bụng nét căng, “mỹ nhân dao kéo” Lily Luta giờ ra sao?

SA |

Liệu những gương mặt đình đám một thời có giải được "bài toán" camera thường?

Hàng chục năm trôi qua nhưng dàn hot girl đời đầu vẫn là những cái tên được cộng đồng mạng quan tâm. Trong một sự kiện mới đây, loạt gương mặt quen thuộc như Huyền Baby, Sam, Kelly Nguyễn, Lily Luta tiếp tục thu hút sự chú ý khi cùng lọt vào ống kính “team qua đường”.

Dàn hot girl đời đầu qua camera thường (Clip: Team sự kiện)

Dàn hot girl đời đầu qua camera thường: Huyền Baby khoe cơ bụng nét căng, “mỹ nhân dao kéo” Lily Luta giờ ra sao? - Ảnh 2.

Từ trái qua: Kelly Nguyễn, Sam, NTK Đỗ Long, Huyền Baby, Lily Luta

Cận cảnh nhan sắc của 4 người đẹp

Tại sự kiện, các cựu hot girl đều lên đồ lồng lộn và lấp lánh, không ai chịu thua ai. Huyền Baby gây ấn tượng với trang phục xuyên thấu, khoe vòng eo nổi rõ cơ bụng. Sam cũng cực kỳ gợi cảm, chọn trang phục cắt xẻ táo bạo và khoe chân dài miên man.

Huyền Baby

Kelly Nguyễn và Lily Luta - bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn lại gây chú ý với diện mạo hiện tại. Nhan sắc của cả 2 có phần kém tự nhiên, đường nét không mềm mại như trước đây.

Trong quá khứ, 2 người đẹp đều từng thừa nhận đã đụng “dao kéo” để có được nhan sắc đúng như ý muốn. Ở thời điểm đó, Lily Luta và Kelly Nguyễn cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều, cho rằng đang lạm dụng phương pháp làm đẹp này.

Dàn hot girl đời đầu qua camera thường: Huyền Baby khoe cơ bụng nét căng, “mỹ nhân dao kéo” Lily Luta giờ ra sao? - Ảnh 5.

Lily Luta ngày ấy và bây giờ

Dàn hot girl đời đầu qua camera thường: Huyền Baby khoe cơ bụng nét căng, “mỹ nhân dao kéo” Lily Luta giờ ra sao? - Ảnh 6.

Nhan sắc của Kelly Nguyễn cũng đã thay đổi rất nhiều

Hiện tại cả 4 người đẹp này đều có con đường riêng trong công việc nhưng ai cũng có cuộc sống viên mãn. Trong khi Huyền Baby và Sam đã tìm được chân ái của đời mình thì Kelly Nguyễn và Lily Luta vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Hội chị em này cũng thường xuyên hẹn hò, cho thấy mối quan hệ gắn bó và thân thiết.

Dàn hot girl đời đầu này thường xuyên gặp gỡ và ủng hộ các sự kiện của nhau

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại