Đàn em Ngọc Trinh vạch lỗi, tỏ thái độ với Phạm Hương

Khánh My |

Lily Nguyễn và Phạm Hương nhiều lần bày tỏ ý kiến không hài lòng về nhau.

Trong tập 5 "The Face" phiên bản Việt, mọi sự chú ý đổ dồn về cuộc "phản pháo" nhau giữa thí sinh Lily Nguyễn của đội Hồ Ngọc Hà với huấn luyện viên Phạm Hương.

Cụ thể, ở thử thách cá nhân, Phạm Hương đã đưa ra yêu cầu tất cả các thí sinh mặc trang phục bó sát ở phần hông, phần đầu gối để sải bước trên bậc thang đá cao, có nước trơn trượt.

Đàn em Ngọc Trinh vạch lỗi, tỏ thái độ với Phạm Hương - Ảnh 1.

Lily Nguyễn thể hiện hành động nhấc cao váy khi đi qua mặt Phạm Hương.

Khi tận mắt chứng kiến "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" diễn thử, Lily Nguyễn ngay lập tức vạch lỗi: "Chị Phạm Hương nói mình không có thể nào nhìn xuống nhiều nhưng Lily thấy lúc chị ấy thị phạm, chị vẫn nhìn xuống".

Sang đến thử thách đi catwalk trên bàn tiệc, Lily Nguyễn bất ngờ nhấc cao tà váy để bước qua mặt Phạm Hương. Với hành động này, Phạm Hương nhận định: "Lily Nguyễn làm Phạm Hương hoàn toàn không hài lòng".

Ngay sau đó, với chiến lược của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Lily Nguyễn đã phải vào vòng nguy hiểm để thuyết phục Phạm Hương cho quyền ở lại với chương trình.

Đàn em Ngọc Trinh vạch lỗi, tỏ thái độ với Phạm Hương - Ảnh 2.

Phạm Hương nhận xét về Lily Nguyễn, Thu Hiền trong vòng nguy hiểm.

Khi đánh giá về thí sinh đội đối thủ, Phạm Hương nhận định: "Lily cho chị một cái ấn tượng rất mạnh. Gương mặt em rất là đẹp. Em có tuổi trẻ, có sự năng động, sự quyết tâm nhưng lại chưa có sự tập trung".

Không đồng tình với chia sẻ của Phạm Hương, Lily Nguyễn cãi lại rằng: "Em luôn có sự tập trung".

Dù liên tục có những ý kiến gây bất lợi, tỏ thái độ cho nhau trong suốt tập 4, nhưng cuối cùng, Phạm Hương vẫn giữ Lily Nguyễn ở lại vì thấy được sự tiềm năng, sáng giá của đàn em Ngọc Trinh.

Clip Lily Nguyễn vạch lỗi Phạm Hương.

Clip Phạm Hương không hài lòng khi xem Lily Nguyễn diễn.

Clip Phạm Hương đánh giá và Lily Nguyễn phản pháo lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại