Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ

Hà Trang |

Các diễn viên như Hà Việt Dũng, Thanh Bi, Hà Hương,…đã gửi những lời cảm ơn khán giả vì sự ủng hộ, yêu thương trong suốt 4 tháng phát sóng.

Trên trang cá nhân, các diễn viên đã gửi lời cảm ơn và tạm biệt đến những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ bộ phim suốt thời gian dài.

"Đại úy Hải Triều" Hà Việt Dũng có những lời nhắn gửi: "Vậy là hành trình phá án của 72 tập Bão ngầm đã khép lại với nhiều kỷ niệm! 

Hùng nhọ cảm ơn toàn thể ê-kíp đã luôn đồng hành, cảm ơn nhà sản xuất, nhà đầu tư đã tạo cơ hội cho Dũng trở thành một Đại uý Hải Triều mạnh mẽ và đặc biệt là cảm ơn tất cả khán giả đã luôn đồng hành cùng bộ phim ở một chặng đường dài. Dũng rất mong sẽ lại được gặp lại khán giả ở những bộ phim sau!".

Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 1.

Hà Việt Dũng

Diễn viên Thanh Bi vai thiếu uý Hải Yến có những dòng chia sẻ: "Chào các đồng chí, chào Bão Ngầm. Sự trưởng thành của Thanh Bi và của nỗi lòng khi nhớ đến người bố quá cố của Bi. Xin nói lời chào thân ái và xin chân thành cảm ơn tất cả đã làm nên Bão Ngầm".

Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 2.
Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 3.
Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 4.
Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 5.
Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 6.

Trong Bão Ngầm, Á hậu Nguyễn Thị Loan vai Lan Thỏ đã chia sẻ bộ ảnh nóng bỏng thay cho lời tạm biệt. Cô viết: "Một hành trình chuẩn bị khép lại để mở ra những hành trình mới hơn nữa".

chung những dòng cảm xúc, "Xuân mẫu hậu" Hà Hương xúc động khi Bão Ngầm chia tay khán giả. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành tình cảm cho phim.

Dàn diễn viên “Bão Ngầm” nói lời chia tay khán giả, nhiều ảnh hậu trường được tiết lộ - Ảnh 7.

"Nước mắt em rơi - bộ phim kết thúc. Tạm biệt Xuân Mẫu Hậu. Tạm biệt những ngày bên nhau trải qua 4 mùa với bao khó khăn của đoàn làm phim. Tạm biệt người vợ yêu chồng điên cuồng và mù quáng. 

Cái giá phải trả cho những sai phạm luôn rất đắt và rất đau nhưng luôn xứng đáng. Tạm biệt Bão Ngầm. Cảm ơn ê-kip đoàn phim. Cảm ơn khán giả luôn quan tâm và yêu mến Bão Ngầm. Hẹn gặp lại!", cô viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại