Đàn anh ngừng hợp tác với Phương Mỹ Chi trong dự án có 100 nghệ sĩ cùng tham gia

Thùy Linh |

Nhạc sĩ Minh Anh cho biết việc Phương Mỹ Chi sẽ không góp mặt trong dự án âm nhạc "Tổ nghiệp" là có lý do riêng.

Ở thời điểm ồn ào giữa gia đình Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhạc sĩ Minh Anh đã sáng tác riêng cho cô ruột Á quân "The Voice Kids 2013" bài hát mang tên "Nỗi lòng cô út".

Với ca khúc được viết dựa trên chính hoàn cảnh, nỗi niềm của Phương Quế Như, trong quá trình thu âm, rất nhiều lần cô ruột Phương Mỹ Chi đã bật khóc nức nở vì xúc động.

Đàn anh ngừng hợp tác với Phương Mỹ Chi trong dự án có 100 nghệ sĩ cùng tham gia - Ảnh 1.

Cô út Phương Quế Như bật khóc khi thu âm ca khúc viết về nỗi lòng của chính mình.

Ngoài viết tặng cô út Phương Quế Như một bài hát mang giai điệu, lời ca da diết, nhạc sĩ Minh Anh còn đang thực hiện thêm dự án âm nhạc mang tên "Tổ nghiệp" - sản phẩm quy tụ hơn 100 nghệ sĩ thu âm, ghi hình trong đó có cả Phương Mỹ Chi.

Tuy nhiên, khi Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như vướng vào lùm xùm, có nhiều thông tin cho biết nhạc sĩ Minh Anh đã loạt bỏ phần hát và hình ảnh của Phương Mỹ Chi ra khỏi dự án.

Liên lạc với nhạc sĩ Minh Anh để tìm hiểu sự việc, tác giả "Nỗi lòng cô út" cho biết: "Về ca khúc mới tặng cho Phương Quế Như là do tôi cảm thông cho số phận cô út chứ cũng không muốn đụng chạm đến ai hết. 

Còn việc bỏ Phương Mỹ Chi ra khỏi dự án là có lý do riêng và hiện tại tôi không muốn bị khai thác nhiều về vấn đề này nữa".

Đàn anh ngừng hợp tác với Phương Mỹ Chi trong dự án có 100 nghệ sĩ cùng tham gia - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Minh Anh đã ngừng hợp tác với Phương Mỹ Chi trong dự án âm nhạc mới nhất.

Cuối tháng 7 vừa qua, Phương Mỹ Chi tiết lộ trong một bài phỏng vấn về việc gia đình có xích mích với người thân phía nhà nội. Ngay sau đó, cô ruột Phương Mỹ Chi là ca sĩ Phương Quế Như lại có những chia sẻ cho rằng gia đình giọng ca 14 tuổi vô ơn, đi diễn chung không chào hỏi và không trợ cấp tiền hàng tháng.

Trải qua những chuỗi ngày bị cư dân mạng ném đá nặng nề, Phương Mỹ Chi vừa lên tiếng khẳng định không chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Và dù người lớn trong gia đình có xảy ra xích mích thì cô vẫn kính trọng cô ruột Phương Quế Như - người thầy đầu tiên dìu dắt Phương Mỹ Chi trên con đường ca hát.

Để khép lại mọi chuyện, Phương Mỹ Chi cũng gửi lời xin lỗi đến cô út và công chúng. "Chị Bảy" mong nhận được sự cảm thông của mọi người để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Clip cô út Phương Mỹ Chi bật khóc trong phòng thu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại