*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
đạm thực vật
Đậu tương tươi - Món phụ bổ dưỡng
Sống khỏe 2020-02-13T08:28:03Đậu tương tươi giờ là một món ăn nhẹ phổ biến ở cả thành thị lẫn nông thôn, trên bàn ăn nhà hàng cũng như gia đình.
"Thịt nhưng không phải thịt": Thiếu quá nhiều lợn, dân TQ sẽ chấp nhận loại thực phẩm này?
Quốc tế 2019-10-02T19:51:00Dịch tả lợn châu Phi nguy hiểm đã khiến Trung Quốc mất 20 triệu tấn thịt lợn và do đó người dân bắt đầu tìm các loại "thịt" khác để sử dụng.
Điều cấm kỵ khi ăn rau ngót nhưng nhiều người vẫn không hay biết
Sống khỏe 2019-08-21T11:38:00Rau ngót không chỉ là một loại rau dùng để ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa bệnh nếu sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi ăn rau ngót, bạn cần chú ý những điều này để tránh rước họa vào thân.
Bất ngờ với cách đẩy lùi căn bệnh gây chết sớm hàng đầu
Sống khỏe 2018-11-22T11:00:57Các nhà khoa học Úc phát hiện cách ăn của nhiều người ở Nhật, Địa Trung Hải có thể đẩy lùi căn bệnh gây chết sớm hàng đầu ở Mỹ, Úc.
Có nên tẩm ướp thịt trước khi nấu không? Đây là câu trả lời của chuyên gia dinh dưỡng!
Sống khỏe 2018-02-15T10:02:00Thực phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể ở các nhóm khác nhau, nếu chế biến sai thì bạn có thể vô tình loại hết chất dinh dưỡng ra khỏi nó.
GS Nhật từng khiến thế giới kính nể chỉ ra "bữa ăn chuẩn" cho hàng triệu người
Sống khỏe 2017-04-19T20:35:00"Tôi nghĩ rằng con người chúng ta nên học hỏi tự nhiên, quay về với "bữa ăn" cơ bản bằng thái độ khiêm tốn" - GS Hiromi Shinya.
Bỏ sót những thông tin này, bạn có thể sẽ phải thót tim khi ăn rau ngót
Thói quen phổ biến nhất của hầu hết mọi người khi chế biến rau ngót hóa ra là hoàn toàn sai lầm, và thật ra không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
Nguy hại "chết người" từ việc nấu mì tôm sai cách
Sống khỏe 2015-08-04T17:06:57Mì tôm là món ăn được sử dụng rất nhiều, nhưng nếu bạn không biết cách chế biến nó sẽ gây hại cho sức khỏe vô cùng.
Tâm điểm