Dâm ô nhiều học sinh tiểu học, bảo vệ đến nhà các nạn nhân xin lỗi

Hoàng Hải |

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam bị can Đỗ Văn Hưởng để điều tra về tội dâm ô trẻ em.

Liên quan đến sự việc nhiều phụ huynh gửi đơn đến cơ quan chức năng tố ông Đỗ Văn Hưởng (là bảo vệ một trường tiểu học ở Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học, sáng 27/4, PV đã có cuộc trao đổi với Trung tá Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam.

Trung tá Tuấn cho biết, căn cứ vào tài liệu thu thập được cơ quan công an đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giữ ông Đỗ Văn Hưởng vào lúc 8h sáng nay (27/4).

Trước đó, vào tháng 3/2017 nhiều phụ huynh có con em học tại khu 2, trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, Hà Nam) liên tiếp làm đơn tố cáo ông Hưởng, bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh với các hành vi ôm hôn, sờ vào vùng kín...

Theo thông tin từ các gia đình nạn nhân, ông Hưởng đã đến gia đình các nạn nhân xin lỗi đồng thời gửi tiền và xin bỏ qua sự việc nhưng không được các gia đình chấp nhận.

Trước sự việc trên, phía Trường Tiểu học Đồng Hóa đã quyết định cho bảo vệ Đỗ Văn Hưởng nghỉ việc.

Hiện Công an huyện Kim Bảng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại