Đâm chết người vì nhớ lại trước đó bị đánh

Văn Thành |

Cầm ly bia sang mời bàn bên cạnh, Dương phát hiện Tây đang cự cãi với cậu ruột của mình. Nhớ lại trước đó 10 ngày, Tây đến nhà đòi tiền và đánh mình, Dương liền rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến Tây tử vong.

Đối tượng Dương tại Cơ quan điều tra.

Đối tượng Dương tại Cơ quan điều tra.

Ngày 23/9, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Minh Dương (SN 2002, trú tại thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Vào khoảng 19h tối 21/9, Dương đến một quán nhậu tại tổ dân phố 2B, thị trấn Ea Kar để nhậu cùng bạn. Trong lúc ngồi nhậu, Dương cầm ly bia qua bàn bên cạnh để mời thì phát hiện phía bên ngoài quán anh Huỳnh Văn Tây (SN 1995, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar) đang cự cãi, xô xát với anh Nguyễn Quang Trung (SN 1992, là cậu ruột của Dương).

Thấy vậy, Dương chạy ra can ngăn và nhớ lại trước đó khoảng 10 ngày, Tây có đến nhà mình đòi tiền và đánh mình nên đã nảy sinh ý định đánh Tây để trả thù. Dương liền rút con dao bấm mang theo trong người xông vào đâm nhiều nhát vào người Tây khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Dương bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn anh Tây được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Đến ngày 22/9, biết không thể thoát tội nên Dương đã đến Công an thị trấn Ea Kar đầu thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại