Đại sư Võ Đang có thể bị “no đòn” vì màn biểu diễn “võ truyền điện” gây tranh cãi

Tiểu Mã |

Thêm một lần nữa giới võ lâm Trung Quốc chứng kiến “công phu truyền điện” của một võ sư cổ truyền.

Màn “võ truyền điện” của võ sư Võ Đang

Cụ thể, website 163.com (Trung Quốc) mới đây đã đăng tải một clip biểu diễn "võ truyền điện" của một "đại sư Võ Đang". Hiện danh tính của vị võ sư này vẫn chưa được đề cập.

Giống như các màn biểu diễn "võ truyền điện" của một số võ sư Trung Quốc thì vị "đại sư Võ Đang" này cũng dễ dàng làm các đệ tử của mình ngã nhào dù không cần phải tiếp xúc vật lý.

Màn biểu diễn này lập tức vấp phải nhiều luồng ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Tờ báo Trung Quốc thậm chí còn đưa ra bình luận với hàm ý mỉa mai: "Công Phu của Diêm Phương (nữ võ sư phái Thái Cực thường biểu diễn kỹ năng tương tự) vẫn chưa bằng một phần mười so với vị đại sư Võ Đang này.

Sau màn công phu của mình, đại sư Võ Đang đã vấp phải nhiều lời thách đấu. Từ Hiểu Đông có lẽ cũng đang trên đường tìm ông ta. Có thể, đại sư Võ Đang sẽ phải no đòn nếu chấp nhận những lời thách đấu".

Ngoài màn biểu diễn nói trên thì website 163.com còn đăng tải một clip "võ truyền điện" khác của một võ sư cổ truyền tại Nhật Bản. Vị võ sư bí ẩn này thậm chí còn "cao thủ" đến nỗi chỉ cần… nhìn cũng đủ để đánh ngã đệ tử của mình!

Màn “võ truyền điện” của võ sư Nhật Bản

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại