*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
đại gia dầu mỏ
Buồn của đại gia dầu mỏ: Khu vực thủ đô ‘bùng nổ quá đà’ khiến giá nhà tăng 81%, hơn 1 nửa người dân không đủ tiền mua nhà nhưng… chỉ muốn ở biệt thự
Kinh doanh 2025-01-22T21:12:00Bộ trưởng Bộ Quản lý và Phát triển Đất đai, Đô thị và Nông thôn Ả Rập Xê Út, Majed al-Hogail, cho biết giá bất động sản tăng vọt ở Riyadh đã trở thành mối lo ngại với chính phủ nước này.
‘Đại gia’ dầu mỏ sẵn sàng từ bỏ USD để mua bán hàng hoá bằng đồng nội tệ với BRICS: BRICS Pay sắp ra đời, các loại thẻ quốc tế sẽ là ‘dĩ vãng’?
Kinh doanh 2024-07-24T22:56:00Iran cho biết, người dân Iran có thể rút Rúp từ thẻ quốc tế của Iran tại Nga và mua hàng tại các cửa hàng ở Nga từ ngày 22/8. Giai đoạn tiếp theo là người dân Nga sẽ dùng thẻ Mir để mua hàng hoá ở Iran.
Máy bay chở đại gia dầu mỏ đâm nát nhà dân
Đời sống 2016-03-21T10:08:00Chiếc máy bay cỡ nhỏ loại CA-9 chở theo 7 người đã đâm sầm vào hai mái nhà dân chỉ vài phút sau khi cất cánh từ sân bay Campo de Marte, phía bắc thành phố Sao Paulo, Brazil.

