Đại gia bất động sản Midu bị mẹ nhắc nhở: “Sao không lo lấy chồng mà mua đất hoài vậy?”

Hạ Anh |

Midu mua đất nhiều tới nỗi mẹ ruột cũng phải nhắc nhở.

Midu không chỉ là hot girl, diễn viên đình đám, những năm gần đây, Midu còn khiến dân tình trầm trồ vì sở hữu khối bất động sản cực khủng. Cô từng "chốt đơn" bán liền 21 lô đất chỉ trong vòng một buổi tối, hẹn lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo.

Đặc biệt, mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Midu còn phải thừa nhận mình đam mê bất động sản đến mức bị chính mẹ ruột nhắc nhở. Cụ thể, Midu chia sẻ: "Tôi mua đất đến nỗi mà mẹ phải nói: 'Con ơi sao không lo đi lấy chồng mà cứ lo mua đất hoài vậy'".

Midu mua đất nhiều đến nỗi bị mẹ nhắc nhở  

Chỉ một câu nói này cũng đủ để khán giả thấy được sự đam mê và khối bất động sản khổng lồ mà Midu đang sở hữu. Đích thân Midu thừa nhận: "Du đến với bất động sản là vì đam mê. Thật ra nhiều người bạn thân chơi lâu rồi thì hay hỏi niềm đam mê của Du là gì, Du trả lời đam mê bất động sản. Sở thích của Du là nhà đất. Khi rảnh rỗi thì Du xem tin rao bất động sản. Rồi cuối tuần thích đi đâu chơi, thì Du chỉ đi xem nhà và đất".

Đại gia bất động sản Midu bị mẹ nhắc nhở: “Sao không lo lấy chồng mà mua đất hoài vậy?” - Ảnh 2.

Midu có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh bất động sản

Ấy thế nhưng, điều mẹ Midu cần nhất lúc này lại là... một chàng rể mà thôi! Netizen mong ngóng Midu sẽ sớm tìm được và công khai "nửa kia" sau mối tình dang dở với thiếu gia Phan Thành.

Đại gia bất động sản Midu bị mẹ nhắc nhở: “Sao không lo lấy chồng mà mua đất hoài vậy?” - Ảnh 3.

Mẹ ruột Midu đang nóng lòng muốn con gái sớm lo chuyện lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm, Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại