Đại diện của Quang Hải tố Pau FC "thiếu tôn trọng", hé lộ sắp có biến với cựu sao Hà Nội FC?

Đoàn Dự |

Không loại trừ khả năng, Quang Hải sẽ sớm rời Pau FC khi quan hệ giữa đại diện của anh cùng CLB nước Pháp "cơm không lành, canh không ngọt".

Những ngày qua, người đại diện của Quang Hải, ông Michele Fersini, đã liên tục hé lộ chuyện muốn làm việc cùng Pau FC, để bàn về tương lai ngôi sao quê Đông Anh. Có điều này là bởi, Quang Hải rất ít được sử dụng ở đội một Pau FC và gần đây, cũng ít được dùng ở đội dự bị (tại giải hạng năm).

Theo người đại diện của Quang Hải, ông đã gửi nhiều câu hỏi tới Pau FC. Nhưng phía Pau FC lại tỏ ra chậm chạp trong việc phản hồi. Điều đó khiến đại diện của Quang Hải tỏ ra phẫn nộ.

Gần nhất, ông Michele Fersini chia sẻ với Zing.vn:

"CLB Pau lẽ ra phải trả lời những câu hỏi của tôi vào đêm qua (14/4) nhưng họ lại im lặng. Nếu họ không tôn trọng thì tôi buộc phải chấm dứt cuộc thảo luận".

Đại diện của Quang Hải tố Pau FC thiếu tôn trọng, hé lộ sắp có biến với cựu sao Hà Nội FC? - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ sớm rời Pau FC?

Với động thái từ ông Michele Fersini, không loại trừ khả năng tới đây, Quang Hải sẽ thật sự tìm một bến đỗ mới để có nhiều cơ hội thi đấu hơn.

Cũng trong phần chia sẻ với Zing.vn, ông Michele Fersini còn phản hồi một vấn đề đang khiến NHM Việt Nam phải lo ngại.

Cụ thể, một trang web chuyên tổng hợp, phân tích về lương cầu thủ SalarySport cho biết Quang Hải hiện chỉ nhận đãi ngộ thấp ở Pau FC, là 680 bảng/tuần (tương đương 20 triệu đồng). Mức lương của Quang Hải chỉ cao thứ… 19 tại CLB Ligue 2.

Nhưng ông Michele Fersini lại phủ nhận tin này khi nói: "Mức lương của Quang Hải nằm trong top 2 ở Pau. Cậu ấy được cấp nhà, xe và không phải trả các khoản phí khác, tôi chỉ có thể nói vậy".

Đại diện của Quang Hải tố Pau FC thiếu tôn trọng, hé lộ sắp có biến với cựu sao Hà Nội FC? - Ảnh 2.

Bảng lương của Pau FC, theo SalarySport.

Mức lương của các cầu thủ ở mỗi CLB là không được phép tiết lộ chính thức vì những ràng buộc trong hợp đồng. Trước các thông tin trái chiều kể trên, thật khó xác định cụ thể, Quang Hải đang nhận đãi ngộ ra sao ở Pau FC. Nhưng với việc Quang Hải đến Pau FC trong vai trò không phải cầu thủ đã được khẳng định chất lượng tại châu Âu thì có lẽ, mức đại ngộ cũng chỉ tương đối.

Còn về phần người đại diện của Quang Hải, dĩ nhiên sẽ không muốn có các tin đồn kém hay về thu nhập của anh, đặc biệt trong giai đoạn đang đi tìm bến đỗ khác và sẽ có nhiều cuộc đàm phán về lợi ích.

Trong một diễn biến khác, sáng nay Pau FC đã điền tên Quang Hải ngồi dự bị ở trận đấu trên sân Sochaux lúc 00h00 đêm nay tại Ligue 2. Trên BXH Ligue 2, Pau FC đứng hạng 15/20 còn Sochaux đứng hạng 3. Bởi thế, được điền tên ngồi dự bị nhưng không chắc Quang Hải đã có cơ hội ra sân dù đang ở dịp sinh nhật của anh (12/4).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại