Đặc điểm dễ bị tổn thương của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dũng cảm nhất khi bị tổn thương

Cẩm Mai |

Dù bạn mạnh mẽ và cứng rắn đến mấy cũng không tránh khỏi có lúc bị tổn thương.

Vấn đề là bạn đối phó với sự tổn thương thế nào để giữ gìn tình cảm. Bài viết sau đây cho thấy đặc điểm dễ tổn thương nhất của 12 cung hoàng đạo.

1/ Bạch Dương

Bạch Dương có tiếng là chấp nhận rủi ro và không sợ hãi, vì vậy khi họ dễ bị tổn thương nhất, họ sẽ nói ra nỗi sợ hãi. Nếu Bạch Dương hoàn toàn không tin tưởng người yêu, họ không thể cởi mở nói về nỗi lo sợ.

Ngay cả khi Bạch Dương tự tin, họ vẫn tỏ ra yếu đuối để có vẻ giống như sợ hãi.

2/ Kim Ngưu

Kim Ngưu dễ bị tổn thương khi mở lòng nên họ vong kín tâm tư. Kim Ngưu làm ra vẻ kiểm soát được tất cả, ít để lộ ra ngoài. Họ chỉ nói thật với người yêu.

Qua thời gian, Kim Ngưu cần để lộ mặt dễ bị tổn thương vì lợi ích của chính họ và vì mối quan hệ yêu đương.

Đặc điểm dễ bị tổn thương của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dũng cảm nhất khi bị tổn thương - Ảnh 1.

3/ Song Tử

Song Tử bận rộn giống như mọi người khác. Tâm trí của Song Tử suy nghĩ theo 10 hướng cùng một lúc. Họ dễ bị tổn thương, nên sống chậm lại.

Đôi khi Song Tử chỉ ngồi lắng nghe, nhưng họ càng như vậy, họ càng thấy thoải mái hơn. Người yêu của Song Tử cần được lắng nghe và tin tưởng Song Tử sẽ đến khi họ cần.

4/ Cự Giải

Cự Giải dễ bị tổn thương trong tình yêu vì họ ôm ấp quá khứ đau buồn. Dù hiện tại Cự Giải có tình yêu hay không, nhưng họ vẫn day dứt về lỗi lầm trước đây.

Cự Giải giỏi nói ra cảm xúc của họ, nhưng với cảm xúc liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ thì Cự Giải than vãn và có chút phán xét. Quá khứ là tổn thương trong lòng Cự Giải.

Đặc điểm dễ bị tổn thương của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dũng cảm nhất khi bị tổn thương - Ảnh 2.

5/ Sư Tử

Mọi người trông mong Sư Tử cho lời khuyên. Vì vậy, Sư Tử cảm thấy áp lực khi phải làm ra vẻ cảm thông.

Sư Tử thấy dễ bị tổn thương trong quan hệ khi họ không ngại bộ dạng ngớ ngẩn hoặc không biết nói gì. Bộ dạng ngốc nghếch của Sư Tử là hành động dũng cảm chứng tỏ họ tin tưởng vào người yêu.

6/ Xử Nữ

Xử Nữ dễ bị tổn thương khi họ thừa nhận họ không hoàn hảo và không phải biết mọi thứ. Xử Nữ là người hiểu biết và cầu toàn nên Xử Nữ cảm thấy như họ đang kiểm soát.

Nhưng tình huống thực tế lại làm lộ ra là họ mất kiểm soát. Xử Nữ nhạy cảm nên không muốn để người yêu thấy họ bị tổn thương.

7/ Thiên Bình

Thiên Bình muốn ôn hòa và tránh xung đột, nên họ thấy dễ bị tổn thương khi nói ra suy nghĩ thực không được như ý nghĩ của người khác.

Thiên Bình không muốn gặp rắc rối với người yêu vì đưa ra ý kiến của mình, nhưng họ biết rằng đôi khi phải lên tiếng, không thể giữ mãi trong lòng.

8/ Bọ Cạp

Bọ Cạp được coi là người mạnh mẽ, nhưng thời điểm họ dũng cảm nhất cũng là lúc họ dễ bị tổn thương. Đối với Bọ Cạp, điều dễ bị tổn thương nhất mà họ có thể làm là chia sẻ mục tiêu, ước mơ và đam mê của mình.

Họ có nhiều thứ họ muốn và một số thứ có thể không có ý nghĩa với người khác, nhưng là quan trọng với Bọ Cạp. Khi họ có cơ hội để chia sẻ, họ sẽ hy vọng người yêu hiểu mình.

9/ Nhàn Mã

Nhân Mã thích vui vẻ, sinh động và hài hước. Trông họ tội nghiệp thực sự khi họ khóc trước mặt bạn tình. Khóc là lúc bộc lộ mặt khác của con người họ.

Với mối quan hệ an toàn, Nhân Mã thể hiện tất cả cảm xúc dù không đẹp đẽ gì. Nhân Mã mà bị tổn thương thì cũng sẽ làm như vậy với người yêu.

10/ Ma Kết

Ma Kết nói năng thẳng thừng là hành động dễ gây tổn thương. Ma Kết mạnh mẽ nên thường tự giải quyết vấn đề. Nếu họ muốn cái gì mà không có cách nào đạt được thì họ sẽ giữ trong lòng.

Ma Kết thừa nhận những gì họ muốn với người yêu, cho thấy khía cạnh mà người khác không thấy.

11/ Bảo Bình

Bảo Bình cho mọi người thấy sự thông minh mà vô cảm. Họ dễ bị tổn thương nhất khi họ chia sẻ cảm xúc.

Bảo Bình thà rời xa còn hơn là phơi bày cảm xúc. Nhưng nếu cứ giữ cảm xúc thì có thể làm mất đi tình cảm. Bảo Bình cũng có lòng tốt như mọi người, nhưng chỉ những người quan trọng với họ mới biết.

12/ Song Ngư

Song Ngư có xu hướng đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của mình, nhưng khi họ tin tưởng người yêu, họ có thể dễ bị tổn thương

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Your Tango


Đọc tin tức, xem thế giới động vật tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên