Đà Nẵng: Truy tìm thanh niên bị tố chặt chém 150 nghìn/1 lần đánh giày và uy hiếp khách

Bảo Ngọc |

Cơ quan chức năng đang truy tìm nam thanh niên đánh giày có hành vị chặt chém, uy hiếp một vị khách phải trả số tiền 150.000 đồng cho một lần đánh giày.

Ngày 12/9, ông Nguyễn Bá An, Chủ tịch UBND phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng đang tìm kiếm nam thanh niên đánh giày có hành vi chặt chém với giá 150.000 đồng/đôi.

Trước đó, UBND phường An Hải Tây nhận được phản ánh của anh L.V. (trú Đà Nẵng) về việc bị thu giá quá cao cho một lần đánh giày khi đang uống cà phê trên đường Trần Hưng Đạo.

Theo trình bày của anh L.V., người đánh giày mời nên anh đã đồng ý mà không hỏi giá trước. Khi xong việc, nam thanh niên đánh giày yêu cầu anh L.V. trả 150.000 đồng. Lý do mà người này đưa ra là ngoài đánh thì còn dán đế.

Anh L.V. cho biết không yêu cầu như trên nên không trả mà cự cãi. Tuy nhiên, người đánh giày tỏ thái độ hung hăng đe dọa nên anh buộc phải trả tiền rồi báo cơ quan chức năng. Anh L.V. cho hay nam thanh niên đánh giày di chuyển bằng xe máy.

Theo ông An, phường An Hải Tây đã kêu gọi các chủ quán trên địa bàn không cho hàng rong, đánh giày vào quán bán, nếu phát hiện, trình báo ngay để cơ quan chức năng xử lý.

Trước đó, 4/8, Đinh Đình Phương, người đánh giày có hành vi chặt chém 300.000 đồng/đôi đã bị công an quận Hải Châu làm việc và đưa vào diện quản lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại