Đã có kết luận vụ chị em Từ Hy Viên bị nghi sử dụng ma túy: Lời tố cáo của paparazzi có phải sự thật?

Vy Anh |

Tòa án cuối cùng đã đưa ra kết luận về vụ việc tay săn ảnh Cát Tư Tề tố cáo Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ sử dụng chất cấm.

Theo Sina, vào ngày 20/11, tòa án Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) có thông báo chính thức về vụ kiện của chị em Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ và tay săn ảnh Cát Tư Tề.

Cát Tư Tề bị xử thua kiện, phải bồi thường cho hai ngôi sao xứ Đài tổng cộng 600.000 Đài tệ (461 triệu đồng). Tòa án cũng không công nhận các bằng chứng cáo buộc Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ sử dụng ma túy do Cát Tư Tề đệ trình. Những chứng cứ của paparazzi này đều là lời nghe được từ người khác, không thể kiểm chứng.

Đã có kết luận vụ chị em Từ Hy Viên bị nghi sử dụng ma túy: Lời tố cáo của paparazzi có phải sự thật? - Ảnh 1.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ thắng kiện

Đã có kết luận vụ chị em Từ Hy Viên bị nghi sử dụng ma túy: Lời tố cáo của paparazzi có phải sự thật? - Ảnh 2.

Các chứng cáo buộc chị em nhà họ Từ sử dụng ma túy của Cát Tư Tề bị tòa bác bỏ

Sau khi tòa án có phán quyết cuối cùng, trên truyền thông, Từ Hy Viên chia sẻ: "Cuối cùng công lý đã đứng về phía chị em tôi". Trong khi Cát Tư Tề giữ im lặng. Hiện chưa rõ tay săn ảnh này có kháng cáo không.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ vướng nghi vấn dùng chất cấm sau tiết lộ của Hoàng Tử Giảo vào tháng 6. Nam MC cáo buộc chị em Từ Hy Viên dụ dỗ anh sử dụng ma túy trong một chuyến du lịch đến Hàn Quốc.

Sau đó, Cát Tư Tề cũng đã khẳng định trong một chương trình truyền hình rằng, lời tố cáo của Hoàng Tử Giảo đối với hai nữ nghệ sĩ trên là thật. Anh biết chuyện chị em họ Từ dùng ma túy từ lâu và người cung cấp chất kích thích cho họ.

Trước cáo buộc nghiện ngập, Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ phủ nhận. Họ khởi kiện Hoàng Tử Giảo cũng như Cát Tư Tề vì nói sai thật, cố tình bôi nhọ danh dự. Vụ ồn ào này đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của chị em nhà họ Từ.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại