Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom 'Nghệ sĩ Việt' chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp

MON |
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom 'Nghệ sĩ Việt' chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom 'Nghệ sĩ Việt' chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp

Bị netizen liên tục réo tên về lùm xùm nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", mỗi người nổi tiếng lại có một cách phản ứng khác nhau.

Mạng xã hội những ngày gần đây lan truyền loạt tin nhắn từ một nhóm chat trên ứng dụng Viber có tên " Nghệ sĩ Việt ". Đây được cho là nơi tụ họp trực tuyến của nhiều sao lớn với mục đích nói xấu, đáp trả với một nhân vật nổi cộm có những phát ngôn gây sốc về giới nghệ sĩ thời gian qua.

Rất nhiều người nổi tiếng được cho là có mặt trong nhóm chat này đã bị dân mạng "réo gọi" để làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cách phản ứng khác nhau, thậm chí là mâu thuẫn đến khó hiểu.

Ca sĩ Phương Thanh

Liên tục bị netizen gọi tên, ngày 17/6 Phương Thanh là người đầu tiên lên tiếng phủ nhận chuyện có mặt trong nhóm chat nói xấu người khác, cô cho biết mình bị mạo danh vì không dùng ứng dụng Viber.

Tuy nhiên, đến tối ngày 18/6, nữ ca sĩ lại có phát ngôn thay đổi 360 độ. Khi trả lời fan, Phương Thanh cho rằng cô bị người khác hãm hại, chơi xấu: "Chị biết tụi nó núp lùm cố tình đẩy chị vô group". Đồng thời, cô khẳng định không có ai lôi kéo được mình. Câu trả lời trước sau bất nhất của giọng ca 7x khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, bối rối vì không biết rõ thực hư câu chuyện ra sao.

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 1.

Ngày 17/6, Phương Thanh cho biết cô bị mạo danh trong nhóm chat này

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 2.
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 3.

Tuy nhiên 1 ngày sau nữ ca sĩ lại khẳng định có người đã núp lùm đẩy cô vào nhóm "Nghệ sĩ Việt"

Ca sĩ Duy Mạnh

Sau Phương Thanh, ca sĩ Duy Mạnh là sao Việt tiếp theo bị netizen chất vấn về lùm xùm chấn động showbiz này. Cụ thể, khi bị 1 fan hỏi liệu có được thêm vào nhóm chat này không, câu trả lời của giọng ca Kiếp Đỏ Đen khiến nhiều người ngỡ ngàng: "Bữa trước có add anh vào nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải là nghệ sĩ đâu, vào làm gì?".

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 4.

Duy Mạnh cho biết từng được thêm vào nhóm chat nhưng không tham gia

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung là nghệ sĩ phản pháo gay gắt nhất về vấn đề này. Phẫn nộ vì bị chất vấn liên tục, anh dành hẳn 1 status dài, chỉ ra 7 điều vô lý của dân mạng khi quy chụp mình.

Nam nhạc sĩ cho hay, loạt ảnh được lan truyền hoàn toàn có thể là sản phẩm của các ứng dụng chỉnh ảnh, không có ai xác thực. Ngoài ra, nếu nhóm chat này có thật thì đó cũng là quyền riêng tư của mỗi nghệ sĩ, việc xâm nhập vào tài khoản của họ là hành vi sai trái. Anh cũng khẳng định mình sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật chứ không can thiệp vào mâu thuẫn hay đứng về phía ai.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ 8x còn gay gắt mắng netizen là “quá tào lao”, “cạp đất tới nơi rồi mà còn không biết lo”. Anh thẳng thắn: "Mọi chuyện, mọi sự lừa đảo, mọi sự gian lận hoặc hành vi phạm pháp, sỉ nhục người khác, xâm phạm quyền riêng tư của người khác... đều sẽ được pháp luật giải quyết, và chúng ta hãy chờ phán quyết của toà án chứ không thể tự tuyên án trên mạng xã hội".

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 5.
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 6.

Status dài của Nguyễn Văn Chung chỉ ra 7 điều vô lý của netizen

Diễn viên Hiếu Hiền

Sau Phương Thanh, Duy Mạnh và Nguyễn Văn Chung, diễn viên Hiếu Hiền là người tiếp theo lên tiếng về việc bị cho là góp mặt trong nhóm chat này. Anh bức xúc khẳng định từ trước tới nay chưa bao giờ lập bè phái để nói xấu, chơi xấu ai.

"Thật là tức cười, tôi chưa bao giờ viết một tờ đơn nào để kiện ai. Kể cả đại gia chuyên quỵt nợ (chuyện nhà tôi) mà tôi còn không màng tới, hà cớ gì tôi phải đi kiện người khác khi người ta không động gì đến mình? Tôi cũng chưa bao giờ lập bè phái gì để nói xấu hay chơi xấu ai hết, vì tôi cũng chẳng có gì tốt nên không dám nói đến ai, vậy thôi" - nam diễn viên cho hay.

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 7.

Diễn viên Hiếu Hiền khẳng định chưa từng lập bè phái nói xấu ai

Ca sĩ Diễm Thuỳ

Mới đây, ca sĩ Diễm Thùy cũng lên tiếng trên tài khoản TikTok của mình. Cô cho biết bản thân từng bị thêm vào group chat này, nhưng vì không hiểu rõ sự việc ra sao nên đã rời nhóm.

"Tự dưng bị mời vô nhóm NSV (Nghệ sĩ Việt). Mình không hiểu sự việc như thế nào nên đã rời nhóm chứ mình không tham gia nhé. Thấy có tên nên thấy khó chịu. Luôn mong điều đúng sẽ được sáng tỏ". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm ở dưới phần bình luận: "Mình hát vì đam mê chỉ là phụ thôi, công việc chính của mình là kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã yêu thương nhé".

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 8.
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 9.

Ca sĩ Diễm Thuỳ cho biết không hiểu đầu đuôi sự việc nên đã rời nhóm

Diễn viên Trịnh Kim Chi

Diễn viên Trịnh Kim Chi cũng gây sốt cộng đồng mạng vì có tên trong nhóm chat. Ngay khi thông tin được lan truyền, chúng tôi đã liên hệ với Trịnh Kim Chi, tuy nhiên nữ nghệ sĩ cho biết cô không có phản hồi gì về vấn đề này.

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 10.

Diễn viên Trịnh Kim Chi không phản hồi về vấn đề này

Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Cũng như diễn viên Trịnh Kim Chi, Quán quân Cặp Đôi Hài Hước Huỳnh Tiến Khoa chỉ trả lời ngắn gọn khi chúng tôi liên hệ: "Tôi không có phản hồi gì. Mọi việc cứ để cơ quan chức năng giải quyết".

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom Nghệ sĩ Việt chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp - Ảnh 11.

Huỳnh Tiến Khoa cho biết anh để sẽ mọi việc cho cơ quan chức năng giải quyết

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm


theo Pháp luật và bạn đọc

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên