Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama bất ngờ tỏ rõ thái độ trước bão drama Hoàng gia Anh: “Tôi không hề ngạc nhiên khi Meghan Markle kể lể"

P.H |

Được hỏi nghĩ gì khi vợ chồng Meghan Markle tiết lộ nhiều bí mật trong nội bộ Hoàng gia Anh, bà Michelle đã không ngại chia sẻ cách nhìn nhận của mình.

Được hỏi nghĩ gì khi vợ chồng Meghan Markle tiết lộ nhiều bí mật trong nội bộ Hoàng gia Anh, bà Michelle đã không ngại chia sẻ cách nhìn nhận của mình.

Nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng về lùm xùm giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan Markle. Cặp đôi nhà Sussex gây tranh cãi lớn khi thẳng thừng cáo buộc Hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc, khiến Cung điện Buckingham được phen rúng động vì "bão lớn".

Vừa qua, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama cũng đã đưa ra những chia sẻ riêng của mình khi được hỏi về drama nổi cộm truyền thông dư luận những ngày qua. Trong cuộc phỏng vấn với chương trình TODAY của đài NBC dự kiến ​​phát sóng vào thứ Ba (16/3 theo giờ Mỹ), bà cho hay không hề bất ngờ khi nghe được câu chuyện chi tiết qua lời kể của Meghan Markle về việc có một số cá nhân trong gia tộc bàn tán về màu da của Hoàng tử Archie.

Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama bất ngờ tỏ rõ thái độ trước bão drama Hoàng gia Anh: “Tôi không hề ngạc nhiên khi Meghan Markle kể lể - Ảnh 1.

Cựu Đệ Nhất Phu nhân Mỹ - Michelle Obama

Người đồng dẫn chương trình Jenna Bush Hager cho biết rất đau lòng khi nghe Meghan trải lòng, "cô ấy nghĩ rằng đang ở trong gia đình của chính mình nhưng những người còn lại lại không cảm thấy thế".

Bà Obama trả lời: "Như tôi đã nói trước đây, phân biệt chủng tộc không phải là vấn nạn mới có trên thế giới này, đặc biệt đối với người da màu, và vì vậy không hoàn toàn ngạc nhiên khi nghe những cảm xúc của cô ấy được trình bày rõ ràng."

Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama bất ngờ tỏ rõ thái độ trước bão drama Hoàng gia Anh: “Tôi không hề ngạc nhiên khi Meghan Markle kể lể - Ảnh 2.

Meghan Markle xuất hiện trong cuộc phỏng vấn kể hết được lên sóng vào ngày 7/3 vừa qua

"Tôi nghĩ điều mà tôi hy vọng, và điều tôi nghĩ đến, rằng đây, quan trọng nhất, là một gia đình. Tôi cầu nguyện lòng vị tha và sự chữa lành cho họ để họ có thể biến nỗi đau này thành sức mạnh và dùng nó để đấu tranh cho những người phải chịu hoàn cảnh tương tự".

Trong một cuộc phỏng vấn khác được công bố hôm thứ Hai, bà Michelle nói rằng bà hy vọng hai vợ chồng sẽ tìm ra cách để hòa giải với gia đình hoàng gia. Được biết, phu nhân Michelle Obama là người ủng hộ lâu năm của Meghan Markle. Bà gọi cô nàng là "bạn của tôi" và "một nhà lãnh đạo có tâm" trong một bài đăng trên Instagram vào năm 2019.

Nguồn: Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại