Cứu bé trai rơi xuống bể tự hoại, 5 người chết đuối

Phạm Nghĩa |

Ba anh em và 2 người khác chết đuối trong bể tự hoại ở ngôi làng Pratappura, TP Agra, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ hôm 16-3.

Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết đuối trong bể tự hoại. Ảnh: PTI

Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết đuối trong bể tự hoại. Ảnh: PTI

Hãng tin PTI dẫn lời sĩ quan cảnh sát Bablu Kumar cho biết thảm kịch xảy ra khi cậu bé Anurag, 10 tuổi, bị ngã xuống bể tự hoại lúc đang chơi đùa. Hiện trường nằm tại ngôi làng Pratappura do đồn cảnh sát Fatehabad quản lý.

Bốn người khác bao gồm Sonu (25 tuổi), Ram Khiladi, Harimohan (đều 16 tuổi) và Avinash (12 tuổi) đã chết đuối khi nhảy xuống cứu Anurag.

Cảnh sát cho hay Harimohan, Avinash và Anurag là 3 anh em. Dân làng khi hay tin lập tức đổ xô tới hiện trường để đưa chúng lên nhưng tất cả được tuyên bố đã tử vong tại bệnh viện.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath bày tỏ sự đau buồn về thảm kịch, cầu nguyện cho những người xấu số và cam kết hỗ trợ khoản tiền 200.000 rupee (2.700 USD) cho mỗi gia đình nạn nhân.

Trong một diễn biến khác tại Ấn Độ, một cụ bà 76 tuổi qua đời sau khi bị con trai tên Ranbir tát vào mặt. Vụ việc xảy ra ở TP Dwarka, theo hãng tin PTI.

Cảnh sát địa phương nói rằng đoạn camera giám sát ghi vào chiều 15-3 cho thấy bà Avtar Kaur bị con trai 45 tuổi tát vào mặt, sau đó bất tỉnh và ngã lăn xuống đất. Trước đó, bà Kaur cự cãi với một người hàng xóm về chỗ đậu xe khiến người hàng xóm phải gọi cảnh sát. Tuy nhiên, khi nhà chức trách đến, người này tuyên bố vấn đề đã được giải quyết.

Con trai của bà Kaur đã hỏi mẹ về cuộc cãi vã nói trên, dẫn tới hai mẹ con lời qua tiếng lại. Cuối cùng, bà Kaur bị con trai tát và được các bác sĩ tuyên bố tử vong tại bệnh viện.

Ranbir - đang thất nghiệp - đã bị cảnh sát bắt và đối mặt với tội danh giết người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại