Cường Đô la rủ vợ đi ngắm cảnh đẹp, nhưng phút cuối lại "quay xe" đầy bất ngờ

Quỳnh Thư |

"Đại gia phố núi" dường như không mấy để tâm đến tin đồn mà mình đang bị réo tên.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Đàm Thu Trang, vợ Cường Đô la chia sẻ hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng. Cô viết: "Mới hôm qua rủ rê trốn con đi nghỉ ngơi xíu… sáng đang ngủ bị dựng đầu dậy rủ đi ngắm cảnh chỗ này đẹp lắm… ai ngờ… ra đây mục đích chính là rủ vợ đi coi đất".

Cường Đô la rủ vợ đi ngắm cảnh đẹp, nhưng phút cuối lại quay xe đầy bất ngờ - Ảnh 1.
Cường Đô la rủ vợ đi ngắm cảnh đẹp, nhưng phút cuối lại quay xe đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang đi xem đất, không quan tâm tin đồn

Phía dưới phần bình luận, Cường Đô La hào hứng cho biết anh và vợ tranh thủ kiếm thêm để lo cho tương lai của hai con là Subeo và Suchin. Chính bởi chia sẻ này của "Đại gia phố núi" nên nhiều người đoán rằng vợ chồng anh đang chuẩn bị đầu tư, mua đất để xây dựng khu nghỉ dưỡng bên bờ biển.

Cường Đô la rủ vợ đi ngắm cảnh đẹp, nhưng phút cuối lại quay xe đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Bình luận của đại gia cùng hình ảnh khu đất bờ biển được đăng tải khiến CĐM cho rằng anh đang chuẩn bị đầu tư xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Giữa tin đồn có người thứ 3 xen vào hôn nhân, động thái của hai vợ chồng cho thấy họ không mấy quan tâm đến những câu chuyện được thêu dệt trên mạng xã hội. Trước đó, cặp đôi đều khẳng định cuộc sống vẫn đang hạnh phúc và bình yên. Cường Đô La còn hài hước cho biết anh là người "tối cổ" trong tin đồn ngoại tình của chính mình.

Cường Đô la rủ vợ đi ngắm cảnh đẹp, nhưng phút cuối lại quay xe đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Cặp đôi đồng loạt lên tiếng khi tin đồn nổ ra

Trước đó, tin đồn một nữ ca sĩ có tiếng cặp kè với đại gia có vợ nổ ra vào tối ngày 18/3 thu hút sự quan tâm của công chúng. Chồng cũ của Hoà Minzy cũng vướng phải nghi vấn này khiến nữ ca sĩ phải vội vàng đính chính: "Tôi và bố Bo không liên quan đến mấy chuyện đó. Xin cảm ơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại