Cường Đô-la được tiết lộ bán Mercedes-AMG G 63, sắm Range Rover bản 'Chủ tịch' đắt gấp đôi xe cũ cho vợ

Hoàng Dũng |

Nếu thông tin này chính xác, chiếc Range Rover SVAutobiography có thể thuộc sở hữu của vợ doanh nhân phố núi này.

Một người chuyên kinh doanh xe sang đã qua sử dụng tại TP. HCM mới đây đã đăng tải hình ảnh chiếc Mercedes-AMG G 63 màu xanh dương của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn gọi là Cường Đô-la), với dòng chia sẻ tiết lộ rằng vị doanh nhân 8x đã quyết định bán chiếc SUV này.

Nguyên nhân được người này chia sẻ là bởi vị doanh nhân muốn đổi cho vợ một mẫu xe mới mang tên là "SV" - một cách viết tắt của Range Rover SVAutobiography. Hiện mẫu xe này đã cập bến showroom chính hãng và được Jaguar Land Rover Việt Nam chào bán từ 23,8 tỷ đồng, tức gần gấp đôi giá một chiếc G 63.

Cường Đô-la được tiết lộ bán Mercedes-AMG G 63, sắm Range Rover bản Chủ tịch đắt gấp đôi xe cũ cho vợ - Ảnh 1.

Bài đăng của người chuyên kinh doanh xe sang

Trước khi rao bán G 63, thời gian vừa qua, doanh nhân phố núi đã chi một khoản tiền không hề nhỏ để tậu những chiếc xe mới, có thể kể đến Honda Civic Type R, Ferrari SF90 Spider, Porsche 911 Sport Classic, Mercedes-Maybach S 450. Trong đó, chiếc S 450 dù không được "khoe" quá nhiều trên mạng xã hội nhưng có thể nhận ra qua một số hình ảnh xuất hiện trong garage hoặc cùng anh Cường Đô-la.

Việc mua nhiều xe khiến vị doanh nhân này cũng quyết định bán chiếc Porsche 911 GT3 và Rolls-Royce Wraith. Có tin đồn cho rằng, "siêu ngựa" Ferrari F8 Tributo cũng không còn thuộc bộ sưu tập khủng này. Thế nhưng chiếc F8 vẫn hiện diện trong căn hầm của vị đại gia qua một số bức hình chụp hồi cuối tháng 7 như xóa bỏ tin đồn trên.

Những chiếc xe được Cường Đô-la tậu trong thời gian vừa qua - Ảnh: FBNV

Quay trở lại chiếc G 63, theo những hình ảnh đăng tải cho thấy thời điểm rao bán xe đã lăn bánh khoảng 17.000 km sau hơn 2 năm ở Việt Nam. Lúc mới về nước, đây là chiếc G-Class đầu tiên tại Việt Nam mang màu China Blue.

Chiếc Mercedes-AMG G 63 của doanh nhân phố núi trước trước khi được rao bán.

Ngoài màu sơn độc, chiếc G 63 của Nguyễn Quốc Cường còn sở hữu gói trang bị AMG Night Package, bổ sung cản trước, cản sau và mui màu đen. Tổng giá trị của các gói trang bị thêm kể trên lên đến 575 triệu đồng, riêng màu sơn đã có giá 138 triệu đồng. Doanh nhân ngành bất động sản mất 6 tháng để đặt hàng và nhận xe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại