Cường Đô La được mẹ đại gia và con trai chúc mừng sinh nhật

Ngọc Anh |

Bé Subeo gửi hoa còn mẹ ruột gửi lời chúc tuổi mới đến Cường Đô La trên mạng xã hội.

12/12 là ngày sinh nhật của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay được nhiều người gọi với cái tên Cường Đô La. Ngay trong khoảnh khắc đón tuổi mới, Cường Đô La đã nhận được món quà đặc biệt từ bà xã là cựu ca sĩ, người mẫu Đàm Thu Trang.

Cụ thể, Đàm Thu Trang đã tự ghép nhiều chiếc bánh nhỏ lại với nhau và đánh thức ông xã giữa đêm để dậy thổi nến mừng tuổi 38. Ngay sau đó, cô công khai hình ảnh Cường Đô La vui vẻ nhận bánh và viết: "Chúc mừng sinh nhật ông xã, người đàn ông có trái tim ấm áp. Yêu anh".

Cường Đô La được mẹ đại gia và con trai chúc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Bánh sinh nhật tự chế của Đàm Thu Trang tặng Cường Đô La.

Đáp lại tình cảm của Đàm Thu Trang, Cường Đô La bình luận: "Cảm ơn vợ yêu của chồng. I love you". Ngoài bà xã, nhân dịp này bé Subeo - con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cũng gửi một lẵng hoa có dòng chữ: "Happy Birthday Ba Cường. Subeo yêu ba" đến anh.

Riêng bà Nguyễn Thủy Loan - mẹ ruột đại gia của Cường Đô La thì chia sẻ ảnh bảnh bao của con trai lên trang cá nhân và viết: "Chúc mừng sinh nhật con". Đồng thời, bà cũng kêu gọi các cộng sự gửi lời chúc đến "sếp".

Cường Đô La là một doanh nhân nổi tiếng và có mối quan hệ tình cảm với rất nhiều các người đẹp đình đám trong làng giải trí. Sau khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, tháng 8/2019, Cường Đô La lên xe hoa với Đàm Thu Trang sau khi trải qua 2 năm tìm hiểu nhau.

Hiện tại Cường Đô La đang phát triển công việc kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cường Đô La được mẹ đại gia và con trai chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Subeo gửi hoa tặng ba.

Cường Đô La được mẹ đại gia và con trai chúc mừng sinh nhật - Ảnh 3.
Cường Đô La được mẹ đại gia và con trai chúc mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Doanh nhân Thủy Loan chúc mừng sinh nhật con trai trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại