Cuối năm, công ty trưng chậu mai tạo không khí Tết, đến gần nhìn kĩ mới biết điều đặc biệt

Nhật Hạ |

Đúng là tình hình kinh tế buồn thì cách thức như thế nào để có một cây mai đẹp cũng được áp dụng

Tết đến Xuân về là nơi khơi dậy biết bao nhiêu sự sáng tạo. Ai mà chẳng muốn có cây mai, cành đào hay cây quất để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, với nhiều người, khi giá đào quất lên cao thì sự sáng tạo lại lên ngôi.

Mới đây, một dân mạng chia sẻ bức ảnh về cây mai Tết ở công ty mình. Đi kèm với nó chính là dòng chú thích:

"Khi kinh tế khó khăn nhưng công ty vẫn muốn nhân viên đón tết ngập trong sắc xuân, vâng cây mai thông của công ty mình đây".

Cuối năm, công ty trưng chậu mai tạo không khí Tết, đến gần nhìn kĩ mới biết điều đặc biệt - Ảnh 1.
Cuối năm, công ty trưng chậu mai tạo không khí Tết, đến gần nhìn kĩ mới biết điều đặc biệt - Ảnh 2.

Cây mai này bị to lớn và rực rỡ quá mức rồi.

Theo đó, không sắm được cây mai vàng, công ty quyết định dùng cây thông từ hôm Noel cùng hàng loạt bông mai giả gắn lên. Bỗng chốc ở đây xuất hiện một cây mai rất cao lớn, nở nhiều bông tươi tắn. Nếu không có điều kiện thì rõ ràng đây là một giải pháp tạm thời vô cùng ổn đúng không nào.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người cho rằng cách thức này không chỉ áp dụng được ở công ty mà nhà riêng cũng thế. Nhiều người chia sẻ rằng mình thậm chí không có cây thông mà phải dùng cành cây khô giả bên ngoài, gắn hoa đào, làm thành một cây đào đặc biệt.

"Cách làm vừa tiết kiệm vừa trông cũng khá, như này chơi bền cả năm luôn đấy chứ. Năm nay kinh tế buồn, cứ "liệu cơm gắp mắm" thôi mọi người. Nhìn xa xa chẳng ai nhận ra cây giả đâu", một dân mạng bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại