Cưới đến nơi, vợ tương lai của Văn Đức lại phải đối mặt với cả tá tin đồn: Phẫu thuật thẩm mỹ, bị ném mắm tôm phải chuyển trường?

c. |

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Linh - vợ sắp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức tỏ ra khá bức xúc trước những tin đồn chẳng mấy hay ho này.

Hạnh phúc nhất dàn WAGs thời gian vừa qua có lẽ không ai khác ngoài Võ Nhật Linh - vợ sắp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức . Cô nàng đang tất bật chuẩn bị cho đám hỏi và đám cưới sẽ diễn ra không lâu nữa, từ về thăm nhà chồng tương lai đến chụp ảnh cưới đều đã hòm hòm hết cả rồi.

Cưới đến nơi, vợ tương lai của Văn Đức lại phải đối mặt với cả tá tin đồn: Phẫu thuật thẩm mỹ, bị ném mắm tôm phải chuyển trường? - Ảnh 1.

Ai cũng tưởng như thế đã ổn, nhưng ngờ đâu thị phi lại ập đến với cô nàng ngay trước thềm đám cưới. Mới đây Nhật Linh lại bức xúc đăng story trên Instagram về những tin đồn liên quan đến quá khứ và nhan sắc của mình: mượn tiền bạn không trả, phá thai như cơm bữa, phẫu thuật thẩm mỹ,...

Đáp trả những chuyện bị đặt điều lần này, vợ sắp cưới của hot boy sân cỏ lần lượt phủ nhận từng chuyện một.

Cô nàng cho biết: "Bạn nào nói có dám đứng ra đây? Có bằng chứng thì mình xin rồi ngồi xuống nói chuyện nhé!", "Còn nói cả mình phá thai như cơm bữa. Xin lỗi, mình học sư phạm và lương tâm mình không bao giờ cho phép mình làm những chuyện như thế", "Chúng mình yêu nhau cũng không thiệt hại gì đến ai, mong các bạn sống văn minh và bớt soi mói người khác đi nhé",...

Cưới đến nơi, vợ tương lai của Văn Đức lại phải đối mặt với cả tá tin đồn: Phẫu thuật thẩm mỹ, bị ném mắm tôm phải chuyển trường? - Ảnh 2.

Trong khi đó, về phía Văn Đức, chàng cầu thủ chưa có bất cứ ý kiến nào trước những tin đồn này. Được biết, Văn Đức và Nhật Linh đang chuẩn bị làm đám hỏi trong tháng 12 này rồi về chung một nhà vào mùng 6 Tết Nguyên đán sắp tới.

Sắp cưới rồi mà vẫn bị đặt điều đủ thứ chuyện thế này chắc chẳng ai vui vẻ gì. Thế mới thấy làm một nửa của cầu thủ cũng khổ lắm chứ không đùa đâu.

Cưới đến nơi, vợ tương lai của Văn Đức lại phải đối mặt với cả tá tin đồn: Phẫu thuật thẩm mỹ, bị ném mắm tôm phải chuyển trường? - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại