Cuối cùng Tim Cook cũng lên tiếng!

Nguyễn Hằng |

Trong khi hàng triệu iFan trên thế giới sôi sục chờ đợi khoảnh khắc thế hệ iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus lộ diện và Tim Cook lên tiếng thì trang Twitter của ông vẫn "im ỉm"...

SỰ KIỆN TRỰC TIẾP RA MẮT IPHONE X đã được chúng tôi BẮT ĐẦU, mời bạn bấm vào đây

Cho đến sát "giờ G", chỉ cách lễ kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt chừng hơn 90 phút, người ta vẫn thấy trên "trang nhà" của Tim Cook là dòng trạng thái về... siêu bão.

Thú vị hơn là dòng trạng thái này tồn tại suốt... 3 ngày nay, như thể Tim Cook lo cho người dân Mỹ trước siêu bão hơn là... lo nghĩ về sự kiện trọng đại của Apple?

Nhưng rồi cuối cùng thì Tim Cook cũng lên tiếng! Theo ghi nhận của chúng tôi, khi còn cách "giờ G" 90 phút, tài khoản Twitter cá nhân của Tim Cook đã "sáng đèn".

Ông chia sẻ: "Đây là một ngày trọng đại của Apple! Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được khi lần đầu tiên tổ chức ra mắt ứng dụng tại khán phòng Steve Jobs vào sáng nay"!

Dòng chia sẻ của vị CEO quyền lực nhất Apple ngay lập tức nhận được 13.000 lượt like và hơn 500 lượt bình luận. Những người yêu Apple và iPhone trên toàn thế giới cũng đang chờ đón giờ ra mắt chính thức của những siêu phẩm mới được dự đoán là iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus.

Cuối cùng Tim Cook cũng lên tiếng! - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Tim Cook trên Twitter ngay lập tức nhận được nhiều bình luận quan tâm. Ảnh: Twitter

Trong đó, được quan tâm nhiều nhất là iPhone X - phiên bản iPhone đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của "Quả táo".

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X vào lúc 10 sáng ngày 12/9 theo giờ Mỹ (tức là khoảng 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam) tại khán phòng Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở mới Apple Park.

Cuối cùng Tim Cook cũng lên tiếng! - Ảnh 2.

Quang cảnh khán phòng Steve Jobs, nơi sắp diễn ra sự kiện trọng đại của Apple.

Bên cạnh iPhone X, Apple còn có thể ra mắt một số sản phẩm công nghệ đình đám như Apple Watch 3, iPhone 8,... trong sự kiện đánh dấu chặng đường 10 năm đầy ý nghĩa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại