Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược

Ngân Hà |

Câu chuyện éo le đến mức khó tin, khi chồng từng ngoại tình với 13 cô gái trong suốt 9 năm chung sống mà người vợ chia sẻ khiến dân mạng giật mình.

Chung sống 9 năm, vợ quyết định từ bỏ khi chồng cặp kè đến cô nhân tình thứ… 13

Có lẽ cộng đồng mạng đã chẳng còn xa lạ gì với những câu chuyện ngoại tình, ghen tuông trên mạng xã hội. Thế nhưng mỗi khi có ai đăng đàn nói về "con giáp thứ 13", dân mạng lại được phen sôi sục.

Mới đây, dân tình lại tiếp tục "dậy sóng" với câu chuyện mà chị Nguyễn Kim N. hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội chia sẻ.

Được biết, chị N. lấy chồng năm 20 tuổi. Đến nay, vợ chồng chị có 9 năm chung sống, sinh được hai con đủ nếp tẻ vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Tuy nhiên, 9 năm qua, chị Ngân chia sẻ chưa từng được tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc khi liên tiếp phải chứng kiến chồng ngoại tình.

"Trong 9 năm qua, tôi đã phải chịu nhiều áp lực từ thể xác cho đến tinh thần, 9 năm chung sống với nhau thì tôi biết được sau lưng tôi chồng tôi đã cặp với 12 đứa con gái và đứa lần này tôi bắt được clip và tin nhắn là đứa thứ 13.

Sau khi lấy chồng được 3 năm, bố tôi mất, năm sau mẹ tôi cũng ra đi. Cứ nghĩ chồng sẽ vì thương vợ mất bố mẹ, một thân một mình không còn ai ruột thịt ở cạnh, thương con nhỏ thì sẽ dần từ bỏ thói trăng hoa. Nhưng tôi đã nhầm, bản chất vẫn là bản chất..." – Chị Kim N. chia sẻ.

Nhiều lần tha thứ cho chồng dù biết bản thân mù quáng vì muốn gìn giữ tổ ấm có đủ bố mẹ cho các con, chị Ngân hết lần này đến lần khác 'nhắm mắt làm ngơ', cho qua chuyện chồng ra ngoài gái gú.

Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 1.

Câu chuyện của người vợ có chồng "nghiện" ngoại tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Cuối cùng, người vợ quyết định tung hê tất cả mọi chuyện, dù biết "xấu chàng hổ ai", vì không thể chịu đựng thêm sự ngông cuồng của "con giáp thứ 13".

"Suốt thời gian qua, chồng tôi từng cặp kè với 12 cô nhân tình. Lần thứ 13 này là một kỳ tích, sau khi anh ta bỏ vào Sài Gòn với cô thứ 12.

Kết thúc 12 mối tình, chồng tôi quay về, vợ chồng yên ấm hạnh phúc. Nhưng chưa được bao lâu, anh ta bỏ lên Lào Cai 4 ngày liền để đưa bạn gái thứ 13 đi ăn, đi chơi, mặc ba mẹ con tôi ở nhà, không một cuộc điện thoại, không tin nhắn.

Sau 4 hôm về nhà, anh ta lao vào ôm hôn tôi, nói anh thề anh hứa không làm gì có lỗi với vợ đâu!

Tôi tạm tin, nhưng sau đó tin nhắn giấu diếm sau lưng tôi và những cuộc gọi điện vẫn tiếp tục diễn ra, tôi lại cố tình vờ như không biết, vẫn không nói gì…" – Chị Kim N. kể.

Bồ nhí lồng lộn cấm người tình không được ôm hôn, tình cảm với vợ

Theo chị Kim N., nhân tình mới của chồng là cô gái rất trẻ, quê Lào Cai, có ngoại hình dễ nhìn, gợi cảm.

Dù trẻ tuổi, nhưng cô gái có tên T.G luôn thể hiện sự cáo già, trơ trẽn của mình khi liên tục tỏ thái độ giả tạo, một mặt nói không muốn xen vào hạnh phúc gia đình người khác, mặt khác vẫn đi ăn, đi chơi, thậm chí "lên giường" với người tình đã có vợ và hai con.

Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 2.
Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 3.

Bồ trẻ đăng những dòng trạng thái thể hiện sự buồn bã, đau khổ vì người tình không chịu bỏ vợ bỏ con theo mình.

Không thể tiếp tục giữ bình tĩnh và im lặng trước sự trơ tráo của người chồng phản bội cùng kẻ thứ ba "mặt dày", chị Kim N. quyết định đăng tải lên mạng xã hội toàn bộ sự việc cùng những tin nhắn, hình ảnh của cặp đôi này.

"Có một lần đi chơi, chồng tôi bảo hai vợ chồng chụp tấm ảnh hôn nhau để anh làm hình nền điện thoại.

Tôi biết nhân tình chồng theo dõi Facebook mình nên cố ý đăng Facebook. Đúng như dự đoán, nó đã chụp ảnh màn hình gửi cho chồng tôi với thái độ ghen ngược, anh ta phải xuống sảnh chung cư gọi điện thanh minh, giải thích với nó.

Đêm hôm đó anh vẫn ôm tôi ngủ, tôi dò được mật khẩu điện thoại, zalo…đọc hết những đoạn tin nhắn và nhiều hình ảnh ghê tởm, cả clip của họ.

Tôi nhắn tin, gửi ảnh và clip cho cô ta, nhưng nó vẫn không sợ, vẫn cố tình gọi điện qua lại cho chồng tôi rồi chặn Facebook tôi, coi như người vợ này không tồn tại"

Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 4.
Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 5.
Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 6.

"Con giáp thứ 13" nhõng nhẽo ghen tuông, cấm không cho nhân tình được tình cảm với vợ khiến dân tình đi từ ngạc nhiên đến phẫn nộ.

Cụ thể, trong các đoạn chat, kẻ thứ ba liên tục chia sẻ sự bất mãn khi chứng kiến nhân tình và vợ chung sống tình cảm. Thậm chí, cô ta còn tuyên bố sẽ chấm dứt tất cả:

"Em xin lỗi vì đã làm gia đình anh lục đục, em sẽ không bao giờ đụng chạm đến gia đình anh nữa. Mỗi ngày phải chứng kiến anh sống hạnh phúc bên vợ chắc em phát bệnh mất, không thể chịu đựng nổi!..." – Kẻ đạo đức giả trình bày.

Đọc xong câu chuyện trên, hội chị em phụ nữ không khỏi chua xót và thương cảm cho cô vợ, đồng thời nhiều người cũng tỏ ra ngạc nhiên trước sức chịu đựng của chị, khi đã 13 lần chứng kiến chồng cặp bồ.

Cưới 9 năm, người vợ lần lượt chứng kiến chồng có 13 nhân tình, kẻ thứ ba còn ghen ngược - Ảnh 7.

Nhân tình của chồng còn "đào mỏ", "mượn" tiền chồng chị Kim N. và nhõng nhẽo khẳng định "sẽ gửi lại"

Kẻ đáng chỉ trích nhất là người chồng trơ trẽn, tham lam, khi liên tục hứa sẽ cưới nhân tình, mặt khác vẫn về nhà nịnh nọt vợ.

Chị Kim N. kể: "Chồng cầu xin tôi quay về, song song đó anh ta lại vẫn xin người tình tiếp tục mối quan hệ đó và đến ngày hôm nay, khi anh ta lại lên trên Lào Cai với bồ, tôi quyết định kết thúc tất cả mọi chuyện"

Hiện tại, người vợ chia sẻ chị sẽ chấm dứt với chồng, làm mẹ đơn thân, cố gắng sống tiếp bằng lý trí vì trái tim đã chết từ lâu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại